ปรับขนาดตัวอักษร เล็ก ใหญ่

น้องเจมี่

คืนวันนั้นผม ได้ขับรถกลับมาจากจังหวัดสุโขทัย โดยที่ผมใช้เส้นทางสุโขทัย-ตาก พอมาถึงตากก็แวะพักรับประทานอาหารที่ปั้มน้ำมันตรงสามแยกของเส้นทางตาก -กรุงเทพฯ โดยผมกะว่าทานข้าวเสร็จก็จะขับรถไปอำเภอแม่สอด ผมจอดรถแล้วเดินเข้าไปในร้านอาหาร ก็มีกลุ่มวัยรุ่น 5 คน ทุกคนไว้ผมยาวแบบแก็งค์เตอร์ในจำนวน 5 คนนั้นมีผู้หญิงอยู่คนหนึ่งยังเป็นวัยรุ่นอยู่อายุประมาณ 17-18 ปี หน้าตาของเธอจัดว่าสวยไม่เบาเลยทีเดียวครับ ผมมองเห็นกลุ่มแก็งค์นี้แล้วผมก็ไม่ได้สนใจอะไร

ผมสั่งอาหารมานั่ง ทานอยู่ไม่ห่างจากโต๊ะของกลุ่มนี้สักเท่าไหร ความจริงแล้วจะว่าพวกนี้เป็นวัยรุ่นก็ไม่ถูกนะครับ เพราะอีกสองคนก็คงอายุไม่ต่ำกว่า 26-27 ปี จะมีอายุน้อยจริงๆก็มีคนเดียว คือคนที่เป็นผู้หญิงเท่านั้น ผมสังเกตเห็นทั้ง 5 คนมารถมอเตอร์ไซด์แบบช้อปเปอร์3 คัน ผมไม่ได้สนใจพวกเขา ผมสั่งอาหาร และสั่งเบียร์มานั่งดื่มรออาหารที่สั่ง ผมมารู้สึกว่าตัวเองกำลังถูกจ้องมอง และพวกที่มองผมก็คือกลุ่มนั้นนั่นเอง ผมหันไปมองก็พบว่าพวกเขาทั้งหมดก็มองผมอยู่แล้ว ผมชักเอะใจ ตอนแรกก็ไม่ไว้ใจเพราะความรู้สึกส่วนตัวผมไม่ค่อยชอบพวกฮิปปี้อยู่แล้ว ผมคิดว่าพวกนี้จะเอายังไงกับผมแน่แต่ก็อุ่นใจขึ้นมาบ้าง เพราะวันนั้นผมได้พกปืนติดตัวไปด้วย เนื่องจากเดินทางคนเดียวเป็นประจำ (ผมใช้รถปิ๊คอัพครับ)

ผมดื่มเบียร์มดไปสองขวดและพยายามสังเกต พวกนั้นยังจ้องมองผมอยู่ ผมนึกในใจว่ามันมองทำไมวะ และแล้วผมก็เห็นคนที่มีอายุมากที่สุดในกลุ่มยิ้มให้ผม สายตาที่มองผมแสดงออกถึงความเป็นมิตรไมตรีและความบริสุทธิ์ใจ ผมเลยยิ้มตอบไปเล็กน้อย แต่เขาก็ยิ้มให้ผมเป็นรอยยิ้มที่เปิดเผย ผมคิดว่าคงไม่มีภัยแน่ๆ ผมเลยยิ้มกว้างให้เขาเลย

อีกครู่หนึ่งหลัง จากที่ผมทานอาหารเสร็จแล้ว เขาก็ลุกขึ้นแล้วเดินมาหาผม หย่อนตัวลงนั่งลงตรงข้ามผม เขากล่าวคำสวัสดีเป็นการทักทายผม ผมก็ชวนให้เขานั่งลง แล้วถามว่าเขามีปัญหาอะไรหรือเปล่า เขาก็ยิ้มกับผม พอดีที่ยังมีเบียร์เหลืออยู่ ผมจึงสั่งให้บริกรเอาแก้วมารินเบียร์ให้เขารีบรับแก้วแล้วกล่าวคำว่าขอบคุณ ผมเบาๆ เขาดื่มเบียร์ไปครึ่งแก้ว ท่าทางเขาคงอยากพูดอะไรบางอย่างกับผมแน่ๆ ผมคิด และก็ไม่ผิดกับความคิดของผมเลยครับ ในที่สุดเขาก็เอ่อปากขึ้นมาว่า

ผมอยากพูดอะไรตรงๆ กับคุณ แต่ผมก็เกรงใจ...

ลองพูดดูสิครับ พูดมาเลย...

เอ่อ...คือว่า คุณมีเงิน 700-800 หรือเปล่า...

ผม ชักเอะใจอีกแล้ว นี่พวกเขาจะมาไม้ไหน ผมเลยจ้องตาเขา เขาก็ไม่ได้หลบสายตาของผม แววตาก็ยังคงบริสุทธิ์จริงใจและเปิดเผยเหมือนเดิม ผมเลยตอบเขาไปว่ามี เขายกแก้วเบียร์ขึ้นมาดื่ม แล้วเขาก็พูดกับผมตรงๆ อย่างที่ผมคิดไม่มีผิด แต่คาดไม่ถึงเหมือนกันครับ

ถ้าหากคุณไม่คิดเป็นอื่น และหากคุณให้เงินผม ผมจะให้คุณมีความสุขกับผู้หญิงของเราที่นั่งอยู่นั่น คุณสนใจไหมครับ...

เอ...ข้อเสนอของเขาชักเข้าทีแฮะ ผมคิดอยู่ในใจ

คุณลองคิดดูสิครับ คุณชอบเธอหรือเปล่า...

ผม ลองหันไปมองเธอ และกลุ่มนั้นก็นั่งมองผมอยู่ก่อนแล้ว เธอก็ดูหน้าเจื่อนๆไปเล็กน้อย ผมคิดว่ารูปร่างก็ดีมากทีเดียว แต่ที่สะดุดสายตาของผมอย่างมากที่สุดก็คือหน้าผากของเธอมันช่างโหนกนูน เหมือนเธอจะประกาศให้ใครๆรู้ว่า สิ่งสำคัญในตัวเธอนั้นมันไม่ธรรมดาเลยเชียวนะ หัวใจของผมมันเริ่มเต้นแรงขึ้นมา มันอยากจะพิสูจน์ดูเสียแล้วล่ะครับว่ามันจะจริงหรือเปล่า

ผมหันกลับมามองเขาที่นั่งตรงกันข้ามอีกครั้ง แล้วถามเขาตรงๆ ว่าเพราะอะไรถึงต้องทำแบบนี้ เขาก็ยิ้มแล้วพูดกับผมตรงดีเหมือนกัน

เราไม่มีเงิน เงินของเราหมด รถของเราเหลือน้ำมันอีกนิดหน่อยเท่านั้น...

เขาพูดแบบนี้ผมก็เริ่มเข้าใจแล้ว

เรา ไม่เอาเงินของคุณเปล่าๆหรอก แต่เรามีสิ่งแลกเปลี่ยนให้คุณ ผมขอรับรองว่า แม้ว่าภายนอกของพวกเราจะดูเหมือนสกปรก แต่ความจริงพวกเราสะอาดมากเลย และขอรับประกันว่าพวกเราไม่มีใครเป็นโรคที่สังคมรังเกียจ เพราะพวกเราไม่ชอบมั่ว พวกเรามีการตรวจอยู่เป็นประจำ ที่ผมพูดมาเป็นความจริงทุกอย่างนะครับ พวกเราไม่หลอกลวงคุณหรอกครับ...

อืมมมม...ก็น่าสนใจนะครับ...

พอ ผมพูดประโยคนี้ดูเขาจะมีความสบายใจและโล่งใจขึ้น ผมก็ถามเขาว่าพวกเขาจะไปไหนกัน เขาบอกว่าจริงๆแล้วคิดว่าจะไปเชียงใหม่แล้วอาจเลยไปถึงเชียงราย แต่พอเงินของพวกเขาหมด ก็เลยต้องเปลี่ยนใจคิดว่าจะกลับกรุงเทพฯ กันเลย ผมถามว่าเงินจำนวนนี้พวกเขาพอกันหรือเปล่า เขาบอกว่าคิดว่าน่าจะพอ

ตอน นี้เราคุยกันมานานแล้ว ที่ผมหวาดๆ อยู่ในตอนแรกนั้น ผมเริ่มแน่ใจว่าพวกนี้ไม่มีภัยอะไรกับผมแน่ ผมจึงบอกให้เขาชวนเพื่อนๆ เขามานั่งดื่มกินกันก่อน เขาก็เอ่ยปากขอบคุณแล้วเรียกพวกเพื่อนๆมานั่งร่วมโต๊ะกับผม เมื่อถึงเวลา ผมได้ตัดสินใจแล้ว เพราะผมได้นั่งดูสาวน้อยอย่างใกล้ชิด เสื้อผ้าที่พวกเขาใส่กันดูเหมือนจะเก่าก็จริง แต่มันก็สะอาดทุกคน เสื้อขาด กางเกงขาด ผมยาว มันเป็นแฟชั่นของพวกเขาเท่านั้น ซึ่งผิดกับจิตใจของพวกเขาซึ่งบริสุทธิ์

หลังจากดื่มกิน ผมเอาเงินให้ชายที่มาเจรากับผม แต่เขาส่ายหน้า เขาพูดกับผมว่าเขายังไม่รับเงินจากผมหรอก เขาจะรับต่อเมื่อผมได้สิ่งตอบแทนของผมไปแล้ว เพื่อที่ผมจะได้สบายใจ แบบนี้ก็แฟร์ดีเหมือนกัน

ผมพาสาวน้อยหน้าผากโหนกนูนนั่งรถไปด้วยกัน เป้าหมายก็เป็นโรงแรมเล็กๆใกล้ๆ แถวนั้นเอง ผมสังเกตเห็นเธออยู่ในอาการเกร็งและข่มใจพอสมควร เธอคงยังไม่เคยใช้เรือนร่างของเธอแลกกับเงินแบบนี้มาก่อน ผมเพิ่งมารู้ชื่อเธอตอนที่เรานั่งดื่มกัน เธอชื่อ เจมี่ เป็นลูกครึ่งฝรั่งเสียด้วย พอเข้าโรงแรมเจมี่ดูเหมือนยิ่งหวาดหวั่นมากขึ้น

ผม ชวนเธอพูดคุยเพื่อให้เธอปรับสภาพจิตใจก่อน ไม่นานนักเธอก็เริ่มที่จะมีความเป็นกันเองกับผม ผมดึงร่างเธอมากอด เธอก็เผยอริมฝีปากให้ลิ้นของผมพุ่งเข้าไปพันกับลิ้นของเธอในปาก มือของผมก็ลูบไล้แก้มก้นของเธอไปทั่ว พอเธอเริ่มมีอารมณ์ผมก็ค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าของเธอออกทีละชิ้นๆ จนกระทั่งร่างกายของเธอเปลือยเปล่าขาวโพลน ผมเห็นเรือนร่างของเธออย่างเต็มตา ยอมรับเลยครับว่ารูปร่างของเธอสวยจริงๆ และยังซ่อนรูปเอาไว้มากอีกด้วยครับ

อกคู่นั้นที่ดูเหมือนเล็กตอนใส่ เสื้อ บัดนี้มันใหญ่ตั้งเต้าขาวผ่องเป็นยองใยเลยเชียวครับ แถมหัวนมก็ยังเป็นสีชมพูเรื่อๆ เม็ดเล็กๆสวยกว่าของเมียผมเป็นกอง ที่ผมสนใจมากที่สุดก็คือเนินเนื้อสามเหลี่ยมที่หว่างขาของเธอ มันช่างอวบอูมโหนกนูนเหมือนที่ผมคิดไว้ไม่มีผิด ซ้ำยังมีขนสีทองขึ้นเป็นไรอ่อนๆ มองดูสวยงามมาก กลีบเนื้อหนั่นหนาทั้งสองข้าง ปิดบังร่องรูสวาทไว้อย่างมิดชิด แค่ผมได้เห็นเรือนร่างของเธออย่างนี้ ท่อนควยผมถึงกับดีดผึงแข็งโด่ขึ้นมาทันที ผมรีบแก้ผ้าของตัวเองออกด้วยมือที่สั่นเทาไปหมด แบบว่าเหมือนกับตัวเองเป็นไก่อ่อนไปเมื่อไหร่ก็ไม่รู้เหมือนกัน เธอนอนหงายมองดูผมมือไม้สั่นอยู่บนเตียง ผมทาบตัวลงไป เธอก็ยิ้มกว้างแล้วถามผมว่า

พี่..พี่เป็นอะไร...ทำไมมือไม้สั่นแบบนี้คะ...

ก็..ก็เจมี่สวยเหลือเกิน...พี่ไม่เคยเจอใครสวยขนาดนี้มาก่อนเลย...

เธอ เอามือมาโอบกอดผม เอาปากมาประกบกับปากผม และเป็นฝ่ายพุ่งลิ้นนุ่มๆ เข้ามาพันกับลิ้นผมในปากผมก่อน เธอเก่งจริงๆแทนที่ผมจะเป็นฝ่ายจู่โจมเธอ กลับตรงกันข้ามครับ เธอพลิกตัวขึ้นมา เธอจ้องมองท่อนควยของผมที่กำลังแข็งตัวลุกโชนอวดรูปโฉมของมันอย่างท้าทาย เธอมองด้วยสายตาเป็นประกาย อมยิ้มน้อยๆ ด้วยความพอใจ แล้วเธอก็เอามือนุ่มๆมากำท่อนควยของผม เธอบีบมันเบาๆ จากนั้นก็รูดมันช้าๆ จนกระทั่งหัวบานสีแดงคล้ำผลุบออกมาให้เธอเห็นอย่างเต็มตา ไม่ใช่แค่เท่านั้น เธอยังเอาปลายนิ้วอันเรียวนุ่มเขี่ยละเลงน้ำอยากที่ปริ่มออกมาจากรูควยของผม ไปทั่ว จนกระทั่งหัวบานเปียกเป็นมันเลื่อม

อื้อฮือ...ตอนแรกเจมี่คิดว่าของพี่จะเล็กเสียอีก แต่ที่ไหนได้ทั้งใหญ่ทั้งยาว...คนอะไรก็ไม่รู้ทั้งใหญ่ทั้งยาวยังกับของม้า เลย...

ผม ไม่ต้องตอบโต้เธอหรอกครับเพราะกำลังเสียวเพลินอยู่ ก็เธอพูดจบก็ก้มหน้าลงมาหาท่อนควยที่มันกำลังตั้งเด่ แล้วเอาลิ้นเลียรอบหัวบานของผมทันทีเลย ลิ้นเธอมันช่างนุ่มเสียจริงๆ แต่เวลาเลียที่หัวบานทำไมมันถึงได้สากก็ไม่รู้สิครับ ผมถึงกับเสียววาบปล่อยเสียงครางออกมาเพราะทนไม่ไหว

โอวววว...ซี้ดดด ...เจมี่ พี่เสียวหัวควยเหลือเกิน...โอยยยย...เสียวอะไรอย่างนี้..ซี้ดดด...โอวววว ...เจมี่เธอเลียเก่งจังเลย...ทำไมเก่งอย่างนี้..ดูดมันเลยสิ...โอวววว...อู วววววว...

เธอใช้ลิ้นละเลงรัวที่หัวควยของผมอีกสักพัก เธอก็ค่อยๆอ้าปากกลืนกินท่อนควยของผมที่ยาวกว่า 7 นิ้วเล็กน้อยเข้าไปในลำคอของเธออย่างช้าๆจนหมดให้ตายเถอะครับ...!!! ตั้งแต่ผมเกิดมาผมยังไม่เคยเจอผู้หญิงคนไหนจะสามารถกลืนท่อนควยของผมเข้าไป ในคอจนหมดลำได้เลยครับ เพิ่งมาเจอเธอนี่แหละที่สามารถกลืนกินท่อนควยของผมเข้าไปอย่างไม่เหลือหรอ ทั้งหัวและลำควยถูกลำคอเธอบีบรัดจนน้ำแทบแตก ลำคอของเธอรัดท่อนควยของผมได้วิเศษจริงๆ เธอทำให้ผมตื่นเต้นอย่างที่สุดเลยครับ เธอทั้งดูดทั้งกลืนทั้งเลียท่อนควยของผมเหมือนมืออาชีพเลยครับ

โอ้ยยย...ไม่ไหวแล้วเจมี่..พี่เสียวววว...พอเถอะ...โอวววววว...

เธอเงยหน้าขึ้นมายิ้มหวานให้ผม แล้วบอกว่า

เจมี่อยากกินน้ำของพี่จัง ขอเจมี่กินน้ำของพี่ก่อนนะคะ เดี๋ยวพี่ค่อยทำกับเจมี่นะคะ...

ผม ชักไม่แน่ใจว่าเธอทำแบบนี้ให้ผมน้ำแตกในลำคอเธอ พอเสร็จแล้วเธออาจจะไม่ยอมให้ผมเอาท่อนควยเข้ารูสวาทของเธอก็ได้ แต่พอมาคิดอีกทีเงินของผมก็ยังไม่ได้จ่ายอยู่นี่นา ถ้าหากมีปัญหา ผมก็ไม่ยอมจ่ายก็ได้ เอาหละวะแตกในปากก็แตกในปากวะ (ผมนึก) อีกอย่างผมมีความมั่นใจว่าท่อนควยผมแข็งตัวได้อีกอย่างรวดเร็วแน่นอนอยู่ แล้ว ดีเสียอีก พอน้ำแรกออกมาน้ำสองต้องทนทายาด จะถล่มโคกหีโหนกนูนของเธอได้สะใจยิ่งขึ้น เมื่อคิดได้แบบนี้ผมจึงปล่อยให้เธอดูดดื่มกลืนกินท่อนควยของผมตามชอบใจ เธอยิ่งกลืนท่อนควยของผมจนสุดคอหอย แล้วขยอกไปมา ผมก็ยิ่งเสียวจนบอกไม่ถูก ผมร้องขอเธอด้วยเสียงแตกพร่าขอหีเธอมาเลียบ้าง เพราะผมอยากสัมผัสกับโคกหีอวบอูมของเธอนานแล้ว เธอเงยหน้ามายิ้มถามผมว่า

ไม่รังเกียจของเจมี่เหรอคะ...

โธ่ของเจมี่สวยออกอย่างนี้ผมไม่รังเกียจหรอก ผมอยากจูบอยากเลียหีเจมี่นานๆ ด้วยซ้ำไป...

เธอ เลยกลับตัวมาคร่อมหน้าผม แล้วค่อยๆ หย่อนโคกหีตัวเบ้อเร่อที่ผมเห็นแล้วต้องตะลึง เพราะมันโหนกใหญ่เหลือเกินลงมาที่หน้าของผม ผมรีบเอามือขึ้นมาลูบโคกหีของเธออย่างเต็มมือ ตอนนี้ร่องหีของเธอแบะอ้าแยกออกจากกัน ทำให้ผมมองเห็นความสดที่ยังแดงก่ำของรูหี และยังเห็นเม็ดแตดน้อยๆ ของเธอแพลมออกมาจากกลีบแคมด้วย ผมเลยเอานิ้วเขี่ยที่ติ่งแตดของเธอเบาๆ เธอสะดุ้งขึ้นมาบ้าง แล้วเธอก็เงยหน้าขึ้นมาจากการดูดกลืนท่อนควยของผม แล้วปล่อยเสียงซี้ดออกมาดังๆ สะโพกกลมกลึงของเธอเด้งโหยงขึ้นไปเลยครับ

อุ๊ย... พี่ขา...อย่าเขี่ยแตดเจมี่..เจมี่เสียวววว...โอวววว...โอยยยย...อู ยยยย...ซี้ดดด...เจมี่เสียวแตดจังเลยพี่ขา...โอยยยย...ซี้ดดดดด...

ผม ไม่ยอมให้เธอทำผมเสียวฝ่ายเดียวอยู่แล้ว ถ้าน้ำจะแตกก็ต้องแตกพร้อมกัน ผมเอามือดึงสะโพกของเธอกลับลงมาจนร่องหีแย้มอ้าอยู่ตรงหน้าผม ผมรั้งลงมาอีกจนโคกหีอวบใหญ่กระทบกับปากผม ผมละเลงลิ้นเลีย เธอก็ดูดกลืนท่อนควยของผมตอบโต้กันไปมา เราต่างคนต่างเสียว ผมละเลงลิ้นเลียดูดขบเม้มติ่งแตดน้อยของเธอ ทำให้เธอถึงกับครางอือๆในลำคอ เพราะมีท่อนควยของผมคาอยู่ในปากของเธอ ผมเลียหีเธอพร้อมกับเอานิ้วแยงรูหีอันฉ่ำแฉะของเธอ ที่เยิ้มไปด้วยน้ำเมือกเสียวของเธอเองผสมกับน้ำลายของผม

อูยยยย ...พี่ขาพี่..พี่เลียเก่งจังเลย...อูวววว...เจมี่เสียวหีค่ะพี่..อู ยยยย...น้ำเจมี่จะออกแล้วค่ะพี่ขา...อูยยยย...ซี้ดดด...โอยยยยยย...

พี่ก็เสียวควยจ้ะเจมี่..เสียวที่สุดเลย...พี่ไม่เคยเสียวขนาดนี้มาก่อนเลย...อูวววว...ดูดอีกสิจ๊ะ โอวววว...ซี้ดดดดด...

พอ ผมบอกเธอก็ก้มหน้าลงมากลืนท่อนควยของผมทันที ผมเลยแยงรูหีของเธอเพิ่มเป็นสองนิ้ว แล้วชักนิ้วซอยแทนท่อนควยจนเธอขาสั่น เธอคงใกล้จะน้ำแตกแล้ว เพราะเธอแสดงอาการเสียวทั้งส่ายทั้งร่อน บดอัดร่องหีลงมากับหน้าผมจนหายใจแทบไม่ออก ยิ่งเธอเสียวมากเท่าไหร่ เธอก็ดูดท่อควยของผมรุนแรงมากยิ่งขึ้น ผมทนอยู่เฉยไม่ไหว ต้องเด้งเอวเสยท่อนควยใส่ปากเธอถี่ยิบ เธอดูดท่อนควยผมแรงมาก ทำให้ผมเสียวเกินกว่าที่จะทนได้

โอยยย...เจมี่..พี่จะแตกแล้ว...โอยยยย...ซี้ดดด...พี่ไม่ไหวแล้ว...โอยยยย...แตก...แตกแล้วววว...โอวววว...อูวววววว...

เธอ อมหัวควยผมไว้แน่นแล้วดูดอย่างแรงอีกทีเดียวเท่านั้น น้ำเงี่ยนร้อนๆ ของผมก็พุ่งเข้าคอหอยของเธอปรีดๆ เป็นการพุ่งอย่างแรงสุดๆ เลยครับ เธออมหัวควยผมไว้แล้วเงยหน้าขึ้นมามอง เธอกลืนน้ำเงี่ยนของผมลงไป แล้วเอามือช่วยรูดจนน้ำเงี่ยนของผมออกมาหมด น้ำผมมากหรือไม่คิดดูเอาเองนะครับ ขนาดมุมปากของเธอยังมีน้ำของผมย้อยออกมาให้เห็น

ส่วนเธอเองก็ขาสั่น เหมือนกัน เธอกลืนน้ำเงี่ยนของผมจนหมด เอาลิ้นเลียทำความสะอาดตามท่อนลำให้ ไม่เท่านั้นเธอยังดูดตรงหัวควยอย่างแรงอีกด้วย ก็น้ำเพิ่งออก พอโดนดูดมันก็เสียวจนปวดหนึบเลยครับ ท่อนควยของผมไม่ยอมอ่อนตัวเลยครับ เพราะเธอดูดเลียปลุกความหงี่ของผมอย่างต่อเนื่อง ท่อนควยของผมยังแข็งอยู่เต็มปากของเธอ ดูเหมือนว่าเธอจะพอใจกับความแข็งแกร่งของท่อนควยของผมอยู่ไม่น้อย ที่น้ำแตกออกมาแล้วมันยังสู้ไม่ยอมอ่อนแบบนี้เธอหันมามองผม แล้วอมยิ้มแล้วพูดว่า

พี่นี่เก่งจัง...ขนาดน้ำออกแล้ว ยังไม่ยอมอ่อนอีก...

มันยังไม่ยอมอ่อนหรอก ก็มันยังไม่ได้เย็ดเจมี่เลยนี่จ๊ะ

งั้นก็เย็ดเลยสิคะ...เจมี่อยากโดนพี่เย็ดแล้วค่ะ...

ผม รีบพลิกขึ้นมาจัดท่า โดยการลากสะโพกของเธอมาพาดที่ขอบเตียง เตียงของโรงแรมนี้มันค่อนข้างสูง เหมาะจริงๆ ที่ผมจะยืนอัดท่อนควยใส่รูหีของเธอได้อย่างถนัดถนี่ ผมเอาขาสองข้างของเธอพาดแขนเอาไว้แล้วแอ่นท่อนควยใส่ปากรูหีอวบใหญ่ของสาว ลูกครึ่ง เธอผงกหัวขึ้นมาจ้องมองภาพท่อนควยที่ค่อยๆ ลดระดับลงมาจ่อที่ปากรูหีของเธอช้า เธอบอกผมเสียงสั่น

พี่ค่อยๆ ก่อนนะคะ...ควยพี่มันใหญ่จัง...เจมี่กลัวหีพังค่ะ...

ผม พยักหน้ารับรู้พอหัวควยจ่อตรงปากรูหี ผมก็ดันเข้าไปช้าๆ ตาของเราจ้องมองภาพหัวควยแหวกแคมปากรูหีเข้าไป มันน่าดูมากแคมหีของเธอปลิ้นออกมาเมื่อท่อนควยเข้าไปคากับแคมหี เวลาที่ผมดันหนักๆ แคมหีก็ยุบยวบตามแรงกดท่อนควยลงไป จนเม็ดแตดของเธอถึงกับปลิ้นออกมาจนเห็นได้ชัดถนัดตาเลยครับ

โอวววว...เจมี่คับรูหีจังเลยพี่ขา...พี่เย็ดค่อยๆ ก่อนนะคะ...อูวววววว...

เธอ พูดพร้อมกับพยายามอ้าขาของตัวเองออกไปจนสุดหล้า ผมค่อยๆ ดันเข้าไปจนกระทั่งหนอกควยที่มีขนรุงรังของผมอัดกับโหนกหีของเธอ เธอถอนหายใจเฮือกออกมา เมื่อรู้ว่ารูหีของเธออมท่อนควยของผมเข้าไปได้หมดทั้งดุ้นแล้ว ส่วนผมก็ต้องบอกว่าพออัดท่อนควยมิดรูหีเธอเท่านั้น รูหีของเธอมันทั้งตอดทั้งรัดท่อนควยผมอย่างชนิดแน่นหนึบไปหมดเลยจริงๆ อื้อฮือ...ยอดเยี่ยมจริงๆ ผมไม่นึกไม่ฝันเลยว่าจะได้มาเจอรูหีที่เปี่ยมล้นไปด้วยคุณภาพแบบนี้ เมื่อท่อนควยกับรูหีทักทายทำความรู้จักกันจนคุ้นเคยแล้ว ผมก็เริ่มชักแล้วกระทุ้งแรงๆ เธอร้องอูววววๆๆ ทุกครั้งที่ผมกระทุ้งท่อนควยเข้าไปแบบสุดรูหี ผมเพิ่มความเร็วมากขึ้น เธอก็แอ่นเด้งรับผมแบบไม่กลัวเจ็บอีกแล้ว เธอจัดได้ว่าเห็นผู้หญิงที่ร้อนแรงมาก เพราะผมกระทุ้งเธอได้ไม่นานเธอก็ร้องบอกให้ผมกระแทกเธอแรงๆ

โอยยยย ...ซี้ดดด...พี่ขา...พี่เย็ดเก่งจัง...อูยยยย...เจมี่เสียวเหลือเกิน ค่ะ...เย็ดแรงๆ เลยค่ะ...ซี้ดดด...อูยยยย...เย็ดแรงๆ เลยค่ะ...เจมี่ชอบ ไม่ต้องกลัวหีเจมี่พัง...ซี้ดดด...โอยยยยยย...

ผมเลยจับขาของเธอทั้ง สองข้างถ่างกางออก จนร่องหีของเธอแบะอ้ารับท่อนควยของผมอย่างเต็มที่ผมชักท่อนควยออกมาจนเกือบ หลุด แล้วเด้งเอวกระแทกกลับเข้าไปอย่างแรง ท่อนควยของผมปักเข้าไปจนสุดรูหีของเธอ ร่างของเจมีสะท้านเฮือก เธอกรีดร้องเสียงหลง ผมชักท่อนควยยาวๆ แล้วกระแทกแรงๆ จนหนอกควยของผมกระแทกกับโหนกหีอวบอูมของเธอดังปาบๆมันช่างสะใจดีเหลือเกิน ร่างของเจมี่บิดส่ายไปมา หน้าตาบิดเบี้ยวเหยเก ผมเห็นแล้วยิ่งมันส์ในอารมณ์ เร่งกระแทกไม่ยั้ง ปั๊บๆๆๆๆ เธอเกร็งตัวเยือก มือขยำผ้าปูที่นอนแน่น เธอร้องออกมาเสียงกระเส่า

โอ้ยยย...พี่ขา ...เจมี่ไม่ไหวแล้ว...โอยยยย...เสียวจนจะขาดใจอยู่แล้วพี่ขา ....โอยยยย...ไม่ไหว...พี่เย็ดเก่งจังเลย...เจมี่ไม่ไหวแล้ว...โอยยยย...ออก กกก...เจมี่ออกอีกแล้วววว...ซี้ดดด...โอยยยย...พี่อย่าเพิ่งเอาออกนะคะ ...พี่เอาควยคาไว้ในรูหีเจมี่นานๆ นะคะ...อูยยยย...โอยยยยยย....

ผม เลยยืนหอบอัดท่อนควยคารูหีของเธอที่ตอดได้ตอดดี และตอดอย่างไม่ยอมหยุด ขนาดในห้องเปิดแอร์เย็นเจี๊ยบผมยังเหงื่อท่วมตัวเลยครับ เกือบ 10 นาที เธอก็ดึงผมลงไปบดปากกันอีก เธอกระซิบที่ข้างหูผมและยังเอาลิ้นเลียที่ใบหูผมด้วย ทำเอาผมขนลุกซู่

พี่ ขา...ขอเจมี่อีกทีนะคะ...เดี๋ยวเจมี่ทำให้พี่เองค่ะ ดูซิ...เหงื่อออกเต็มเลย...ผมก็ตกลงตามใจเธอ ผมลงนอนหงายบนที่นอนปล่อยให้เธอขึ้นนั่งคร่อมทำหน้าที่โขยกท่อนควยของผมบ้าง ซึ่งเธอก็ควบได้อย่างสะใจจริงๆ เธอทั้งบดทั้งขยี้โยกกระแทกกระทั้น รูหีของเธอขมิบตอดได้ไม่หยุดไม่หย่อนอีกต่างหาก ผมนอนให้เธอขย่มอย่างสบายใจ แล้วเอื้อมมือไปบีบขยำเต้านมอวบใหญ่ที่กระเด้งขึ้นลงตามแรงขย่มของเธออย่าง มันส์มือ ผมบอกมาตั้งแต่แรกแล้วว่าเธอเป็นผู้หญิงที่ร้อนแรง เธอเป็นฝ่ายขย่มโขยกอยู่ข้างเดียว จนในที่สุดทั้งผมและเธอก็น้ำแตกออกมาพร้อมกัน


โอยยยย...ซี้ดดด ...พี่ขา...เจมี่จะออกอีกแล้ว...อูวววว...ควยพี่ขย่มมันส์ เหลือเกิน....เข้าลึกดีจริงๆ..เสียวเหลือเกิน...โอยยยย...ซี้ดดด...เจมี่ไม่ ไหวแล้วพี่ขา...อูยยยย...โอยยยย...อะ...อะ...ออก...ออกแล้วววว...ซี้ดดด ...โอวววววว...

อูวววว...พี่ก็จะแตกเหมือนกัน...โอวววว...เจมี่ขย่ม มันส์จริงๆ..ซี้ดดด ...โอยยยย...อย่าเพิ่งหยุดนะ...พี่จะแตกแล้ว...โอวววว...เสียวควยเหลือเกิน ...ซี้ดดด...ไม่ไหวแล้วววว...โอยยยย...แตกกกก...แตกแล้วววว...อ้ากกกกกก...

ผม ขมิบท่อนควยเกร็งแน่น แต่ก็ทนไม่ไหว เพราะรูหีของเธอทั้งขมิบทั้งตอดอย่างแรงจนหัวควยผมบี้ไปบี้มา น้ำเงี่ยนผมแตกทะลักพวยพุ่งใส่รูหีเธออย่างล้นหลาม จนไหลย้อยออกมานอกรูหีของเธอเปียกหนอกควยของผมแฉะไปหมด

ที่นี้ทั้งผม และเธอต่างก็เรียบร้อยโรงเรียนเสียวพร้อมกันทั้งคู่ เธอกอดจูบผมเป็นการใหญ่เป็นการกอดจูบที่แสดงความสุขอันสุดขีดออกมา เธอบอกกับผมว่าผมทำให้เธอน้ำออกจนนับครั้งไม่ถ้วนเลย ดูเหมือนเธอยังไม่อยากจะจากผมไป แต่พอเธอดูนาฬิกาเธอก็ตกใจ

อุ๊ย...อะไร เรามากันตั้งสองชั่วโมงกว่าแล้ว ป่านนี้พวกนั้นรอแย่

เธอ เลยรีบเข้าห้องน้ำอาบน้ำแล้วแต่งตัว ผมก็อาบน้ำแต่ตัวแล้วพาเธอกลับมาปั้มน้ำมันที่เพื่อของเธอรออยู่ เธอเดินหน้าแดงด้วยความอาย เพราะสายตาเพื่อนเธอมองเธอกันทุกคน ผมนั่งลง ชายคนนั้นก็ยิ้มให้ผม พร้อมกับรินเบียร์ให้ผมและเธอคนละแก้ว ท้องร้อนวาบ ทำให้ความอ่อนเพลียหายไปเป็นปลิดทิ้งเลย ผมยื่นเงินให้กับชายคนนั้นใต้โต๊ะตามข้อตกลง และผมก็เลี้ยงพวกเขาอย่างเต็มที่ แล้วพวกเขาก็พากันจากไป แต่ผมยังจำความร้อนแรงของสาวลูกครึ่งได้อย่างฝังใจ จนมาถึงทุกวันนี้ผมก็ยังไม่อาจทำใจลืมเธอ
ขอขอบคุณทุกเรื่องราวของสมาชิก ทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อความเสียว มากมาย...