ปรับขนาดตัวอักษร เล็ก ใหญ่

ผัวไม่อยู่

หลายปีมาแล้ว เป็นเรื่องที่ผมไม่เคยเล่าให้ใครฟัง เพราะเจ้าตัวเองก็คงไม่รู้ว่าโดนแอบเย็ด เรื่องมีอยู่ว่า ผมเลิกกับภรรยา มาปีกว่า ๆ ผมก็เลยมาหอบเสื้อผ้าไปอยู่บ้านพักของที่ทำงานเพราะขี้เกียจตื่นแต่เช้า ที่ทำงานมีบ้านพัก 2 หลัง หลังแรกเป็นบ้านพักของผม อีกหลังเป็นบ้านพักของภารโรงกับภรรยา อยู่มาวันหนึ่งทางที่ทำงานได้งบซ่อมแซมบ้านพักหลังที่สอง คือของภารโรง ภารโรงกับภรรยา ก็เลยมาขอพักบ้านหลังเดียวกับผม โดยอาศัยนอนชั้นล่าง ผมก้อนุญาต เพราะผมอยู่คนเดี่ยวอยู่แล้ว วันแรกที่ภารโรงพาภรรยามานอนบ้านผม แกก็ไม่เกรงอกเกรงใจผมเลย ตกกลางคืนเล่นเย็ดกันสนั่นเลย แกคงคิดว่าผมนอนหลับแล้ว ตอนนั้นภารโรงผมก็อายุประมาณ 40 กว่า ๆ ภรรยาก็ประมาณ
35 นี่แหละครับ หน้าตาก็ไม่ค่อยเท่าไร แต่หน้าผากนี่ซิครับโหนกมาก เสียงภารโรงกระแทกหีเมียที่ไร ปากแกก็พูดไปว่า ตายมัยอีหีใหญ่ ตายมัยอีหีใหญ่ เสียงเมียไม่พูดอะไร ได้ยินแต่เสียงอ้า อ้า อ้า เอาอีกเอาอีกแรง ๆ รู้สึกว่าทั้งคู่จะมีน้ำอดน้ำทนมากประมาณ 1 ชั่วโมง ทั้งคู่ก็เสร็จเรียบร้อย เล่นเอาผมควยแข็งโด่เลย ทำไงครับก็อาศัยชักว่าวพร้อมกับวาดฝันว่าตัวเองเข้าไปร่วมเย็ดกับอีหีใหญ่ ด้วย วันต่อมาวันนั้นเป็นวันที่ผมออกไปกินเหล้ากับเพื่อน ภารโรงผมก็ไปดูหมอลำในหมู่บ้านใกล้ ๆ ปล่อยให้ภรรยาภารโรงนอนเฝ้าบ้านคนเดียว หลังจากดื่มกินกับเพื่อนได้ที่วงเหล้าก็เลิกราผมกลับถึงบ้านพัก ประมาณ 5 ทุ่มครึ่ง เสียงหมอลำที่เล่นกำลังออกรสชาติ ผมเห็นไฟในบ้านยังเปิดอยู่แต่กุญแจยังไขอยู่แสดงว่า ภารโรงผมยังไม่กลับมา ผมก็เลยใช้กุญแจของผมไขประตูเข้าไป ผมรู้สึกคอแห้งก็เดินไปเปิดตู้เย็นที่ตั้งอยู่ในห้องที่ภารโรงและภรรยาแกนอน ก็ไม่ได้ตั้งใจอะไรหรอกครับ เดินเข้าไปจะเปิดตู้เย็นบังเอิญเหลือบตามองเห็นเมียภารโรงนอนผ้าถุงถลกขึ้น มาเกือบจะถึงเอวแล้ว มองเห็นหีแพลมๆ แรก ๆ ก็ไม่กล้ามองเต็มๆตาหรอกกล้ว เมียภารโรงแกจะตื่นขี้นมาเห็น ก็เลยเปิดตู้เย็นเอาน้ำเย็นๆมาดื่ม ดื่มเสร็จก็เห็นแกนอนเฉย หายใจสม่ำเสมอ ก็เลยมองดูหีเมียภารโรงใหม่ พร้อมกับคิดถึงเสียงที่ภารโรงแกพูดเวลาเย็ดเมียแก ก็เลยเกิดความยากเห็น ก็เลยค่อยเดินไปที่ปลายที่นอนก้มลงมองดู โอ้โหดำปี้ดปี๊เลยหมอยเยอะจริงๆ มันไม่ถนัดก็เลยค่อยหยิบผ้าถุงหล่อนเลื่อนขึ้นไปถึงเอว
ทีนี้เต็มตาเลย ครับ คนหน้าผากโหนกข้างล่างก็โหนกสมกับเขาว่าจริงๆ ถึงว่าหมอยจะเยอะสักหน่อยแต่ก็น่าดูชมเลยครับ ดูอยู่นาน ไอ้ตัวดื้อของผมมันก็เริ่มได้กลิ่นหีซิครับ แข็งโด่เลย ด้วยความเมาก็เลยลองเอามือลูบขนหมอยและก็ค่อยแหวกดูกลีบหี ซึ่งแคมข้างในเป็นสีแดงระเรื่อ สงสัยคงจะโดนภารโรงเย็ดไปก่อนหน้านี้เป็นแน่แท้ เพราะรูหียังเปิดอยู่เลย ถึงขั้นนี้แล้วเป็นไงเป็นกัน ถ้าหล่อนตื่นขึ้นมาก็จะขอหล่อนเย็ดเอาดื้อ ๆ นี่แหละ ก็เลยลองเอานิ้วแหย่เข้าไปในรูหีหล่อนทีละนิดทีละนิด หล่อนก็นอนเฉยก็เลยลองแหย่เข้าไปสุดนิ้วเลย หล่อนขยับตัวครางฮือ ๆ ขมิบรู้หี มิบ ๆ เลยแต่ก็ยังไม่ตื่น ผมอดรนทนไม่ไหวแล้วจัดแจงถอดกางเกงตัวเอง ไอ้ตัวดื้อดีดตัวผึง ทันทีไม่รอช้าผมค่อย ๆ กดเจ้าหัวบานของผมเข้ารูหีหล่อนทันที ทีนี้เสียงครางฮือ ๆ พร้อมกับขมิบหีส่ายก้นไปมาแต่ก็ไม่ยอมตื่น ผมก็เลยดึงเข้าดึงออกตามยังหวะหีที่ร่อนไม่หยุด แต่ก็ไม่กล้ากระแทกแรง มือก็ลูบนมของหล่อนอย่างแผ่วเบาเพราะนี่คือ ยุทธการแอบเย็ด หลังจากชักเข้าชักออกสักพัก ทนไม่ไหวแล้ว เสียวควยจนน้ำแตกกระฉูดในหีหล่อน หล่อนก็ไม่มีปฎิกริยาดันใดนอกจากครางฮือ ๆ ผมรีบชักควยออกแล้วเอาผ้าถุงของเธอทำความสะอาดหี แล้วรีบขึ้นห้องนอนทันที
ตื่น เช้าขึ้นมาผมยังไม่ค่อยกล้าลงมาจากข้างบนเพราะเสียงเมียภารโรงกำลังกวาดบ้าน ทำความสะอาดอยู่ข้างล่าง แอบมองดูก็เห็นหล่อนเป็นปกติดี ก็เลยค่อยๆ เดินก้มหน้าไม่กล้ามองตาเธอเลย พอผมลงมาเธอก็ถามว่าเมื่อคืนกลับตอนไหน ไม่เห็นรู้เลย ผมโกหกว่า กลับประมาณตีสอง เธอบอกว่าเมื่อคืนหลับเป็นตายเพราะกินเบียร์มาจากบ้านงานก็เลยนอนไม่รู้ เรื่อง ผมแอบถอนใจโล่งอก เดินผ่านเธอเพื่อไปดื่มน้ำเย็นแก้คอแห้ง ยังอดเหลี่ยวหลังมองก้นเธอไม่ได้ เฮ้ย คราบน้ำควยผมยังติดอยู่ที่ผ้าถุงด้านหลังเป็นคราบอยู่เลย แหมตอนนี้นึกถึงเหตุการณ์วันนั้นผมควยแข็งทุกทีมันตื่นเต้นกว่าหลอกเอาสาวๆ นักศึกษามาเย็ด

ขอขอบคุณทุกเรื่องราวของสมาชิก ทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อความเสียว มากมาย...