ปรับขนาดตัวอักษร เล็ก ใหญ่

เรื่องเสียว - เล่นแม่ค้ามาลัย

ผมก็เป็นคนหนึ่งที่มีเรื่องเสียว ๆ ครับ มีอยู่เรื่องที่อยากที่จะมาร่วมสนุกด้วย มันเป็นเรื่องที่ต้องเก็บเอาไว้อยู่นานมากทีเดียวครับ แต่มันก็ทนไม่ไหวครับที่จะเก็บเอาไว้คนเดียว เอาละครับเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาผมเริ่มเรื่องเลยนะครับ
เรื่องที่ผม จะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงครับ ชื่อและสถานที่ผมต้องขอเก็บเอาไว้เป็นความลับก่อนนะครับเพื่อไม่ให้เป็นการ เสียหายแก่คนที่เกี่ยวข้อง ผมชื่อ"ทิว"อายุ 23 ปีครับ ผมเดินทางเข้ามาทำงานที่กรุงเทพฯ มาสมัครเป็นพนักงานขับรถอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่ง มันเป็นอาชีพที่พออยู่ได้ครับ เงินเดือนดีมาก ก็มีหน้าที่ต้องขับรถตระเวนไปทั่วทั้งกรุงเทพฯ ส่งของที่นั้นที่นี่ เรื่องเสียว ๆ ที่ว่านี้มันก็เกิดขึ้นที่สี่แยกหนึ่งครับ
วันนั้นผมเอารถ ออกมาส่งของเมื่อตอนเย็น ส่งเสร็จกว่าจะกลับรถมันก็ติดเสียแล้วครับ มันเป็นเรื่องที่ธรรมดามากครับ ครั้งแรกก็รู้สึกไม่ดีเลย แต่เมื่อนานเข้ามันก็เป็นเรื่องที่ชินเสียแล้วครับ ยังดีที่รถผมขับมันมีแอร์ก็สบายไปครับ ครั้งนั้นผมไปติดอยู่ที่ไฟแดงระหว่างที่ผมนั่งคิดอะไรเพลินอยู่ก็ต้องสะดุ้ง สุดตัวเลยครับ ใครไม่รู้มาเคาะที่กระจกรถ ผมเห็นแค่หัวเท่านั้นเพราะรถที่ขับอยู่เป็นรถสูง ผมโมโหมากเปิดกระจกได้ก็ด่าเลยครับ
"กระจกรถนะโว้ย..ไม่ใช่กระจกที่บ้านมึง..อยาก.."
"พวงมาลัยไหมพี่..พวงละสิบบาทเท่านั้น.."
อ้าปากค้างเลยครับพูดอะไรไม่ออก สวยเหลือเกิน ผมทำอะไรไม่ถูกจ้องมองตาเธอเท่านั้น อายุต้องไม่เกิน 18 ปีแน่ ๆ
"เอาไหมคะ..สิบบาทเท่านั้น.."
"เอา..เอา..ครับ.."
"กี่พวงดีคะ.."
"สองพวงครับ.."
"ขอบคุณมากค่ะ.."
ผม ส่งเงินให้เธอแล้วก็รับพวงมาลัยมาวางเอาไว้ที่หน้ารถ ผมมองตามเธอจนกระทั่งเธอเดินลับหายไป สวยอะไรอย่างนี้ อย่างนี้ต้องมาซื้อทุกวันแล้ว ผมพยายามมองหาเธออีกครั้งก็ไม่เจอเลยครับ จนกระทั่งรถออกจากไฟแดงจึงเห็นว่าเธอนั่งอยู่ที่ใต้ไฟแดงนั่นเอง อย่างนี้ต้องหาเรื่องมาที่นี่ทุกวันถ้าไม่มาสงสัยว่าต้องอกแตกตายแน่ วันรุ่งขึ้นผมรับใบแจ้งงานมาอ่าน โชคดีเหลือเกินครับที่ได้กลับมาที่เก่าอีกครั้ง ผมเลือกที่จะส่งของแถวนั้นเป็นที่สุดท้าย ผมขับรถมาติดที่นี่อีกครั้งพยายามมองหาเธอ นั่นไงเดินมาแล้ว
"พวงมาลัยไหมพี่..สอง.."
"สองพวงสิบบาทเท่านั้น.."
"อ้อ..พี่นะเอง..วันนี้เอาอีกหรือเปล่าคะ.."
"เอาสิครับ..เอา.."
"สองพวง.."
ผมหัวร่อลั่นเลยครับ เพราะเธอทันผมเหมือนกัน เราต่างคนก็ต่างยิ้มให้กัน อย่างนี้ก็สวยสิครับ รถก็ยังติดไฟแดงอยู่เลย
"เดี๋ยวก่อนครับ..ชื่ออะไรหรือครับ..ผมจะมาซื้อทุกวันเลย.."
"อ้อมค่ะ..จริงหรือเปล่าที่จะมาซื้อทุกวัน..อย่ามาหลอกกันนะคะ.."
"ไม่หรอกครับ..พรุ่งนี้จะมาใหม่.."
"ขอบคุณมากค่ะ.."
ผม ขับรถออกมาจากไฟแดงนั้นด้วยหัวใจที่พองโตเลยครับ เด็กอะไรก็ไม่รู้น่าอึ๊บเหลือเกิน น่ากินตั้งแต่หัวยันเท้า วันรุ่งขึ้นผมมาส่งของที่นี่อีกครั้ง ตอนนั้นขากลับมันก็เย็นมากแล้ว กว่าที่จะออกมาจากที่ส่งของก็มืดพอดี ผมขับรถมาจนกระทั่งถึงไฟพยายามสอดสายตามองหาแต่ก็ไม่เห็น
ระหว่างที่ผม ขับอยู่เพลิน ๆ ช้า ๆ ก็มีรถมอเตอร์ไซค์เลี้ยวตัดหน้า ผมหักพวงมาลัยออกทางขวามืออย่างกะทันหันแล้วร่างของอ้อมก็โผล่ออกมาพอดี ผมเหยียบเบรคอย่างเร็วแต่มันก็ไม่ทันแล้วครับ เพราะผมชนร่างของอ้อมกระเด็นลงไปนอน ผมรีบกระโดดลงจากรถ
"อ้อม..อ้อม..เป็นไงมั่ง.."
"อูยยย..เจ็บ..ที่แขนค่ะ.."
"ไป..ไป..โรงพยาบาลกันดีกว่า.."
"ไม่..ไม่..เป็นไรมากหรอกค่ะ..แค่เจ็บนิดหน่อยเท่านั้น.."
"ไปเถอะน่า..ไปเร็ว.."
ผม ไม่ฟังเสียงอ้อม รีบอุ้มเธอลุกขึ้นแล้วเอามาที่รถ ขับออกไปอย่างเร็วไปส่งที่โรงพยาบาล มาถึงหมอก็จัดแจงทำแผลเรียบร้อย หมอบอกว่าไม่เป็นอะไรมาก นิดเดียวเท่านั้นที่แขน
"อ้อมบอกแล้วว่าไม่เป็นอะไรมาก.."
"เอาเถอะน่า..ไป..เดี๋ยวผมไปส่งที่บ้าน.."
"ค่ะ.."
ผม พาอ้อมมาส่งที่บ้าน ซึ่งเป็นบ้านเช่า ห้องที่อ้อมอยู่เป็นห้องสุดท้าย แถวนั้นมันมีแค่ห้าห้องเท่านั้น ดูท่าทางมันก็เงียบดี ระหว่างที่เดินมาส่ง ก่อนที่จะถึงห้องของอ้อมมีห้องว่างอยู่หนึ่งห้องพอดี
"อ้อม..ห้องว่างหรือเปล่า.."
"อ้อ..ว่างจ้ะ..ยังไม่มีคนมาเช่าเลย.."
"เอาอย่างงี้นะ..นี่เงินพี่ให้อ้อมเอาไว้เป็นค่ารักษา..แล้วนี่เงินมัดจำห้อง..พรุ่งนี้อ้อมช่วยจัดการให้พี่ทีนะ.."
"พี่จะย้ายมาที่นี่หรือไง.."
"ใช่..ดีเลย..เพราะพี่ก็กำลังหาห้องเช่าอยู่พอดี..หามานานแล้ว..นี่พี่ก็นอนที่บริษัทมันอึดอัด.."
"ก็ได้พี่..เดี๋ยวอ้อมจัดการให้.."
"ไป..เดี๋ยวพี่ไปส่งในบ้านเลย.."
"อย่าดีกว่าพี่..เดี๋ยวป้าด่าเอา..ป้าแกเป็นคนโมโหร้ายพี่..ส่งแค่นี้ก็พอแล้ว.."
"แค่นี้ก็แค่นี้..พี่ไปนะพรุ่งนี้พี่จะมาใหม่.."
"แต่อย่าให้ป้ารู้นะพี่..เดี๋ยวซวย.."
"จ้ะ.."
เป็น โชคหรือเป็นเรื่องซวยผมไม่สนใจแล้วครับ เพราะหุ่นอย่างนี้มันน่าปล่อยให้เป็นของคนอื่นหรือไง กลับมาบริษัทผมก็จัดแจงเก็บข้าวของทันที พอเช้าผมก็มาลาเจ้านายว่าหาบ้านเช่าได้แล้ว แล้วก็ออกมาทันที ผมมาที่ห้องเช่าเห็นว่าอ้อมรออยู่แล้วแต่อ้อมก็ทำท่าให้ผมเงียบ ๆ แล้วก็เดินมากระซิบว่าเข้าอยู่ได้เลย เพราะเธอจัดการให้เรียบร้อยแล้ว ผมก็เอาของเข้าห้องแล้วออกมา อ้อมก็พาไปหาเจ้าของบ้าน
"เออ..มาอยู่ที่ นี่..ก็ระวังตัวหน่อยก็แล้วกัน..เพราะป้าของยายอ้อมโมโหร้าย..ใครมาวุ่นวาย กับหลานแกไม่ได้เลย..สงสัยเป็นเพราะไม่ยอมมีผัวแน่ ๆ ..ฮ่าาาาา.."
เจ้าของบ้านเป็นผู้ชายอายุมากแล้วดูท่าทางเป็นคนที่มีนิสัยสนุก ดูเป็นกันเองดีมากเลย ผมจ่ายเงินเสร็จก็เดินออกมาจากบ้านแก
"อ้อม..ป้าเธอดุอย่างนั้นจริง ๆ หรือเปล่า.."
" อ้อ..จริงจ้ะ..อย่างที่เขาว่านั่นแหละ อ้อมก็เบื่อเหลือเกิน..แต่ก็ไม่รู้ว่าจะทำยังไงดี..เพราะไม่ค่อยที่จะมีใคร มาคุยกับอ้อมเลย..เขากลัวกันหมด.."
"แล้วพี่ก็คงต้องเป็นเหมือนคนอื่นด้วยหรือเปล่า.."
"เรื่องอย่างนี้ก็ต้องแล้วแต่พี่สิ..ว่าใจถึงขนาดไหน.."
"แน่นอน..พี่ต้องกล้าแน่..เพราะ.."
"ไม่ต้องพูดแล้ว..ป้าอ้อมออกมานู้นแล้ว..เดี๋ยวพี่เดินเข้าบ้านไปก่อนนะ..ทำเป็นว่าเราไม่รู้จักกัน.."
ผม รีบผละออกจากอ้อมทันทีแล้วเดินเข้าห้องไป ระหว่างทางเดินก็เดินสวนกับป้าของอ้อม ผมสังเกตดูเป็นคนที่สวยอยู่เหมือนกัน อายุประมาณ 35 กว่าแน่นอน รูปร่างยังแจ๋วอยู่เลย..ถูกใจผมจริง ๆ มันน่าฟันทั้งสองเหลือเกิน แล้วเวลาก็ผ่านไปห้าวันแล้วผมยังไม่ได้คุยกับอ้อมเลยครับ ได้แต่มองหน้ากันเท่านั้น เพราะเจออ้อมทีไรก็เจอป้าทุกครั้ง
แล้วเรื่อง ซ่านหัวใจมันก็เกิดขึ้นครับ วันนั้นมันเป็นวันที่เงินเดือนออก ผมรับเงินมาแล้วขอลากลับบ้านเลยเพราะตัวเองก็ไม่สบายมาหลายวันแล้ว ผมกลับมาที่ห้องประมาณเที่ยงเห็นห้องของอ้อมปิดประตูสงสัยว่าต้องออกไปข้าง นอกกันแน่ ๆ เข้าห้องก็เดินไปเดินมาไม่รู้จะเอายังไงดี เพราะผมกับอ้อมมองหน้ากันอย่างเดียวเท่านั้น มองไปที่ข้างฝาห้องด้านที่อ้อมอยู่
ผมจ้องมองที่ข้างฝาอยู่นานทีเดียว ครับ แล้วผมก็ลุกเดินไปเอาสว่านมือตัวเล็ก ๆ เอาโต๊ะต่อยืนขึ้นที่ข้าง ๆ เสาแล้วค่อย ๆ หมุนสว่านมือเบาเข้าไป พอผมชักมันออกเท่านั้นแสงสว่างเป็นทางยาวก็ทะลุออกมา
ผมเอาตาแนบลงไป แจ๋วครับ มันเห็นไปทั่วทั้งห้อง ที่ด้านหน้าเป็นที่นอนสองที่ แบ่งเขตกันด้วยผ้าม่านเท่านั้น อย่างนี้ต้องที่ห้องน้ำด้วย ผมลงมาก็ตรงไปที่ห้องน้ำ มันเป็นแผ่นฝ้ากระเบื้อง เอาตรงมุมนี่ละเพราะเป็นที่สังเกตยาก
ผมก็จัดการเหมือนเดิมเอาตาแนบลงไป ช่องพอดีอะไรอย่างนี้ นี่ถ้าอ้อมมายืน ผมต้องเห็นทุกส่วนสัดแน่นอน ระหว่างที่คิดอะไรเพลินหูผมก็ต้องกระดิกทันที
"อ้อม..เดี๋ยวไปซื้อกาแฟเย็นมาหน่อยสิ..วันนี้มันร้อนอะไรอย่างนี้.."
"จ้ะ.."
เสียง อ้อมเดินผ่านที่หน้าห้องผมไปแล้วก็มีเสียงคนเดินเข้าห้อง ผมรีบเอาสายตาแนบลงที่รูทันที เห็นป้ากำลังวางของที่ซื้อมา เดินไปหยิบเอาผ้าถุงที่หัวนอน เอาละได้การดูป้าก่อนก็ได้ ใจผมเต้นไม่เป็นจังหวะเลยครับ ป้าแกถอดเสื้อออกแล้วถอดยกทรงออกด้วย เต้านมที่ยิ่งใหญ่มันก็เด้งไปเด้งมา หัวนมใหญ่เท่านิ้วก้อย ป้านก็เป็นสีคล้ำ ๆ แล้วแกก็ดึงกางเกงยืดออกพร้อมกับกางเกงใน
เกิดมาก็ นี่เองครับหญ้าดำขึ้นเต็มไปทั้งท้องน้อย มันขึ้นมาเกือบถึงที่สะดือ ส่วนด้านข้างก็ออกไปยันเอว สองมือผมปิดที่เนินไม่มิดแน่ ๆ มันใหญ่อะไรยังไงแล้วป้าก็เอาผ้าถุงมานุ่งแล้วนั่งลงดูของที่ซื้อมา ผมค่อยลงมานั่งอยู่ที่นอนเอามือลูบคลำที่ลำทวน
"พี่ต้องเอาเอ็งมุดถ้ำยักษ์นี่ให้ได้..อูย คนอะไรว๊ะ.."
สัก ครู่เสียงอ้อมก็เดินมาแล้วทั้งสองก็นั่งคุยกันเงียบ ๆ ผมลงนอนเล่น มันหลับไปตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ มาตื่นขึ้นอีกครั้งได้ยินเสียงอาบน้ำที่ห้องน้ำ ตาสว่างเลยครับ รีบลุกขึ้นเดินไปที่ห้องน้ำค่อย ๆ เอาตาแนบลงที่รู อุ๊แม่เจ้า นั่นมันอ้อมนี่หว่า อ้อมยืนหันหลังให้ผมกำลังเอาน้ำราดตัวอยู่ แผ่นหลังขาวเนียนยิ่งที่บั้นท้ายกลมกลึงขาวยังกับไข่ปอกเลยครับ อยู่ ๆ อ้อมก็ยืนเฉยเหมือนกับคิดอะไรสักอย่าง
ผมใจหายวาบเลยครับ คิดว่าเธอรู้ว่าผมมาแอบดู แต่แล้วมันก็เป็นสิ่งที่ผมก็แทบไม่เชื่อสายตาเลยครับว่ามันจะเป็นอย่างนี้ อ้อมค่อย ๆ หันหน้ามาทางผมแล้วนั่งลงที่ปากโอ่งเอื้อมมือไปที่ข้างฝาห้อง หยิบเอามะเขือยาวที่หุ้มด้วยถุงยางอนามัยเรียบร้อยแล้วมาถือจ้องมองมันอยู่ นาน ผมงงมากเลยครับ คิดไม่ถึงว่าอ้อมเป็นคนอย่างนี้
ระหว่างที่อ้อมจ้อง มองมะเขืออยู่ผมก็เลยถือโอกาสสำรวจเรือนร่างที่ด้านหน้าของอ้อม อืยยย มันน่าเอาทวนแทงนัก ร่องเสียวเปิดปากเล็กน้อย แต่ก็พอที่จะเห็นกลีบในที่ซ่อนเร้นอยู่ มันออกสีแดงก่ำเลยครับ ยิ่งที่ตรงเม็ดติ่งเสียวผมเห็นมันใหญ่มากเลย เป็นลำยาวเกือบสองนิ้ว เต้านมกลม ๆ ไม่ใหญ่มากนัก ไม่เหมือนที่เนินสวาทมันใหญ่มากมายจริง หญ้าอ่อนที่ขึ้นมันก็มากมายเหมือนป้าเลยครับ สงสัยคงมีเชื้อแขก อ้อมเอามันมาถูที่เต้านมช้า ๆ หลับตาพริ้มผมเห็นถนัดเลยครับว่าที่เม็ดยอดเต้ามันตั้งชันขึ้นมาทันทีที่ มะเขือโดน
เธอเลื่อนมันลงช้า ๆ ผ่านหน้าท้องลงไปที่ร่องเนินสวาท อ้อมเอามันไปถูเบา ๆ ที่เม็ดติ่งเสียว ครู่เดียวเท่านั้นอ้อมก็ทำหน้าเหยเกขยี้ที่เม็ดหนักมือกว่าเดิม บั้นท้ายส่ายร่อนช้า ๆ มืออีกข้างก็คลึงเบา ๆ ที่เต้านม เสียงร้องครางเบาพอที่ผมจะได้ยินมันก็ดังออกจากปากอ้อมอย่างลืมตัว
" ซี๊ด..โอยยยย...ซี๊ด...อืมมมม...ซี๊ด..พี่จ๋า..อ้อมเสียวร่องเหลือเกินพี่.. ซี๊ด..โอยยย พี่ทิวจ๋า..ซี๊ด..โอววว...หนักเลยพี่ทิว..อ้อม..ชอบ..ซี๊ด.."
มือ เธอก็ขยี้ที่เม็ดติ่งเสียวอย่างหนัก ปากก็ร้องครางไม่หยุดส่ายบั้นท้ายวนกระแทกที่หัวมะเขือยาวเนื้อตัวสั่นระริก แล้วร่างของอ้อมก็กระตุก ๆ มือกดที่ร้องเสียวแน่น เธอถอนหายใจออกมาเหมือนกับว่าเอาอะไรออกจากอกไปได้ อะไรมันก็ไม่เท่าเรื่องที่อ้อมเรียกชื่อผมนี่สิครับ อย่างนี้มีหวังต้องฟันเธอแน่ ทวนก็แน่นปั๋งที่เป้าทนไม่ไหวแล้ว
ผมชักมัน ออกมารูด ตาก็จ้องมองอ้อมอาบน้ำต่อไป มือก็รูดจนกระทั่งเนื้อตัวสั่นระริกพุ่งออกมาอย่างแรง อ้อมรีบหันมามองที่ข้างฝาห้องตรงที่ผมอยู่ ทำหน้าแปลกใจ ผมรีบหุบปากแน่น สงสัยว่าเธอต้องได้ยินเสียงที่ผมครางเพราะความเสียวแน่ ๆ แต่ ดูท่าทางเธอก็ไม่มั่นใจนัก ยังดีเพราะเธอหันไปอาบน้ำต่อจนเสร็จแล้วออกไป เกือบซวยแล้ว
ผมออกมามองที่นาฬิกาเห็นว่าเข็มบอกเวลาที่ห้าทุ่มเกือบสอง ยามอยู่แล้ว ผมลงนอนที่ที่นอนแต่ก็ต้องลุกขึ้นนั่งอีกครั้งเพราะเสียงป้ามาแล้ว แต่เอ ป้าไปไหนของแกนะถึงได้กลับมาเอาป่านนี้ สักครู่ผมก็ได้ยินเสียงป้าของอ้อมบ่นอะไรก็ไม่รู้บางครั้งก็ได้ยิน บางครั้งก็ไม่ได้ยิน ผมรีบเอาหูแนบที่ข้างฝาห้องทันที
"ไอ้ห่า..วันนี้ ซวยชิบหายเลย..อารมณ์ไม่ดีโว้ย..อีอ้อม..มานี่สิ..รู้แล้วใช่ไหม..ว่าต้องทำ อะไรเวลาที่กูอารมณ์ไม่ดี เร็วอย่าช้า..เดี๋ยวกูตบแม่งเลย.."
ผมรีบเอา โต๊ะมาวางแล้วรีบขึ้นยืนดูที่รู ผมเห็นป้านอนลงที่ที่นอนกางมือกางเท้านอนหลับตา แล้วอ้อมก็เดินเข้าด้านในหายไปสักครู่ก็เดินออกมาที่มือถืออะไรก็ไม่รู้ครับ เห็นแต่ว่าเอาผ้าพันเอาไว้แล้วมานั่งลงที่ข้างป้า ไอ้ผมก็นึกว่าอ้อมจะนวดให้ป้าเสียอีก แต่มันไม่ใช่อย่างนั้น อ้อมถอดเสื้อป้าออกหมดเลย เต้านมใหญ่คู่นั้นดูท่าทางคงอึดอัดมากแล้วอ้อมก็ดึงผ้าถุงออก
ผมยิ่งงง เข้าไปใหญ่เลยครับ เดาเหตุการณ์ไม่ถูกเลยว่าจะเป็นยังไงต่อไป ป้าถ่างขาออก อ้อมขยับตัวเข้าไปนั่งอยู่ตรงกลางหว่างขา ผมเห็นอ้อมเอามือแหวกกลีบทั้งสองออก เอานิ้วถูวนที่เม็ดติ่งเสียว ป้านอนหลับตาพริ้มสักพักก็ส่ายบั้นท้ายเอวร่อนยกลอยปากก็ร้องครางครวญหายใจ ถี่ ๆ อ้อมเอื้อมมือไปหยิบเอาห่อผ้าที่เอามาเมื่อกี้นี้มาแก้ออก คิดว่าอะไรเสียอีกครับ ก็ไอ้มะเขือยาวเมื่อกี้นี้เองครับที่อ้อมเล่นมันอยู่ในห้องน้ำนั่นเอง อ้อมเอามันมาจ่อที่ปากร่องเสียวป้า เอามือแหวกกลีบออกแล้วดันมันเข้าไปช้า ๆ ป้าแอ่นเอวลอยเลยครับ ผมเห็นเธอดันมันเข้าไปจนมิดเกือบหมด แล้วอ้อมก็เร่งชักเข้าชักออกอย่างเต็มที่
"ซี๊ด..โอยยยย..ซี๊ด...อย่าง นั้น...โอยยย..เร่งมือหน่อย..ซี๊ด..โอววว..เสียวเหลือเกิน..ซี๊ด...อืออออ ...หนัก ๆ...ซี๊ด...โอยยย...ซี๊ด...โอ๊ะ..โอยยยย.."
ร่างป้าเกร็งกระตุก หลายครั้ง แล้วนอนสงบนิ่ง อ้อมค่อย ๆ ชักมันออกมาแล้วเดินเข้าห้องน้ำไป ผมเดินตามไปดูที่รูเห็นอ้อมล้างมันจนสะอาดแล้วเอาวางไว้ที่เดิม มิน่าละอย่างนี้นี่เองที่ไม่ยอมให้ใครมาวุ่นวายกับอ้อม ผัวก็ไม่มีเลยต้องอาศัยหลานเวลาที่หงี่ขึ้นมา อย่างนี้มันต้องช่วย อย่างนี้ต้องเล่นทั้งสองเลย
ผมกลับมานอนที่ที่นอนคิดวางแผนต้องเล่นอ้อม ก่อน แล้วมาเล่นป้า หรือเล่นป้าก่อนดี คิดไม่ตกเหมือนกัน เอาวะ ใครเข้ามาก่อนก็เล่นก่อนก็แล้วกัน อย่างนี้ต้องตีสนิทกับป้าก่อนก็แล้วกัน
วัน รุ่งขึ้นเช้าผมออกมาเห็นป้ากำลังนั่งร้อยพวงมาลัย เป็นโอกาสดีมากเลยครับเพราะผมเองก็พอที่จะร้อยมันได้อยู่เหมือนกันครับ เมื่อก่อนอยู่บ้านก็ร้อยกับพี่สาวเป็นประจำ เอาละเป็นไงก็เป็นกัน
"ป้า..ขายพวงเท่าไหร่ครับนี่.."
"ขายพวงละห้าบาทเท่านั้น..เอาไหม.."
"เอาครับ..เอาสองพวง..เออ..ผมมาอยู่ใหม่ครับ..ที่นี่มีขโมยหรือเปล่าครับป้า"
"โอยย..ไม่มีหรอกจ้ะ..อยู่ให้สบาย..เห็นแล้วว่ามาอยู่ใหม่..ทำงานที่ไหนกันละ"
"ผมทำงานขับรถที่บริษัทครับป้า.."
"อยู่ให้สบายใจได้เลย.."
" ครับป้า..เออ..เห็นป้าร้อยก็นึกถึงเมื่อก่อนครับ..ผมเคยร้อยกับพี่สาวเป็น ประจำ..เดี๋ยวผมขอร้อยสักพวงนะครับ..รำลึกถึงความหลังหน่อยครับ.."
"อือ..แปลกดี..เป็นผู้ชายก็ร้อยเป็นเหมือนกันเหรอ..เอาสิ.."
"ขอบคุณครับป้า.."
ผม หยิบเข็มมาก็ก้มหน้าก้มตาร้อยอย่างตั้งใจที่สุดเลยครับ ผมร้อยจนกระทั่งเสร็จเงยหน้าขึ้นมาเห็นป้านั่งมองผมร้อยอยู่ แกยิ้มให้ผมอย่างพอใจที่เห็นว่าผมร้อยได้
"เก่งจริง ๆ ..ร้อยสวยเสียด้วย..เก่ง"
"ของป้าดูสวยกว่าของผมอีกนะครับ..อย่างนี้ต้องมาเรียนร้อยกับป้าทุกวันจะได้หรือเปล่าครับ.."
"เอาสิจ๊ะ..มาเลย..ป้าจะสอนให้.."
ผม ขอตัวกลับมาที่ห้อง เอาพวงมาลัยวางไว้แล้วจ้องมองดู ในใจก็คิดว่าเสร็จกูแน่ หนทางไม่ไกลอย่างที่คิดเอาไว้แต่แรก ดูท่าทางแกจะชอบผมเสียด้วยซ้ำไปครับ เพราะผมร้อยพวงมาลัยได้นี่เอง นึกขอบคุณพี่สาวที่สอนผมอย่างดี ตอนที่พี่สาวผมสอนก็มักที่จะพูดว่า สักวันหนึ่งพวงมาลัยนี่แหละที่จะช่วยแกได้ แล้วมันก็เป็นจริงอย่างที่พี่ผมบอกเลยครับ
วันรุ่งขึ้นผมรีบไปที่บริษัท ขอลาป่วยห้าวัน ทางเจ้านายก็ดีเหลือหลายครับ ให้ผมลาได้เพราะเขาเห็นว่าผมทำงานดี ก็เลยให้ลามาพักผ่อนด้วย ผมรีบกลับมาที่ห้องเช่าเห็นว่าป้านั่งร้อยอยู่ก็เลยเข้าไปร้อยด้วย วันนี้เป็นวันที่ผมกับป้าคุยกันถูกคอมากเลยครับ ผมมักจะเอาเรื่องตลกจากที่ทำงานบ้างที่แถวบ้านเก่าบ้างมาเล่าให้แกฟัง ดูท่าทางแกชอบมากเลยครับ
แต่อ้อมสิครับ ครั้งแรกที่เห็นว่าผมคุยกับป้าอย่างถูกคอ แถมมานั่งร้อยพวงมาลัยอีกด้วยก็ทำหน้ายังไงก็ไม่รู้เหมือนกับว่าไม่เชื่อว่า ผมสามารถทำได้อย่างที่บอกเอาไว้แต่แรก อีกอย่างระหว่างที่ผมนั่งร้อยพวงมาลัย ผมพยายามที่จะไม่มองหน้าอ้อมเวลาที่เธอเดินไปเดินมา เพื่อไม่ให้ป้าแกรู้เป้าหมายที่แท้จริงของผม
อ้อมก็ฉลาดเหมือนกันครับ เธอก็ไม่คุยกับไม่มองหน้าผม มีแต่ป้าคนเดียวเท่านั้นที่คุยอย่างสนุกสนานกับผมคนเดียว ร้อยเสร็จผมก็ขอตัวเข้าห้อง ป้าแกก็เอาพวงมาลัยให้อ้อมออกไปขาย สักครู่แกก็หายเข้าห้องไปก็ออกมาแล้วออกไปข้างนอก สงสัยว่าคงไปช่วยอ้อมขายแน่ ๆ ประมาณสองทุ่มได้ อ้อมก็เดินเข้ามาคนเดียวเธอเห็นว่าผมนั่งเล่นอยู่ที่หน้าห้องก็ส่งยิ้มมาแต่ ไกล
"เก่งจริง ๆ เลยพี่.."
"เก่งยังไง.."
"ก็ที่พี่คุยกับป้าแกได้..เก่งมาก..คนอื่นไม่มีใครมานั่งคุยได้อย่างนี้หรอก.."
"อ้าว..แล้วป้าไม่ได้กลับมาด้วยเหรอ"
"ป้านะเหรอ..แกไปที่บ่อนนานแล้ว..วันนี้ไม่รู้ว่าจะเสียมาอีกหรือเปล่า..ถ้าเสียมาหนูต้องซวยแน่.."
"ทำไมเป็นอย่างนั้นล่ะ.."
"ปะ..เปล่าหรอกพี่..ไม่มีอะไรหรอก เดี๋ยวอ้อมเข้าห้องก่อนนะ.."
"จ้ะ.."
ผม ก็กลับเข้าห้องไปเหมือนกัน จนกระทั่งเกือบสองยามอยู่แล้วเสียงป้าก็ดังมาแต่ไกลเลยครับ ครั้งแรกผมนึกว่าแกเสียมาแน่ ที่ไหนได้ กลับเป็นว่าวันนี้แกได้มาหลายพันบาทเลยครับ เสียงแกดีใจมาก
"อ้อม..อ้อมโว้ย..เปิดประตูหน่อย.."
"จ้ะ.."
"วันนี้ป้าได้มาตั้งแปดพัน..โชคดีเหลือเกิน..พรุ่งนี้ต้องฉลองกันหน่อย..นอน..นอน..ป้าง่วงนอนเต็มแก่แล้ว.."
แล้ว เสียงก็เงียบไป สงสัยคงนอนกันจริง ๆ เสียงเงียบไปแล้ว ป้านี่ก็แปลกมากเลยครับ สงสัยเวลาที่แกเสียมาอารมณ์หงี่ขึ้นสมองแน่ ๆ เมื่อไหร่โชคจะเป็นของเราบ้างหนอ แล้วผมก็หลับไป ตื่นมาอีกครั้งก็ได้ยินเสียงอ้อมพูดกับป้า
"ป้าเดี๋ยวหนูไปเยี่ยมแม่หน่อยนะ..ไม่ได้ไปมานานแล้ว.."
"ตามใจเอ็ง..จะนอนค้างด้วยหรือเปล่า.."
"นอนจ้ะนอน..เช้าหนูก็มา.."
"ตามใจ..เอานี่เงินของเอ็ง.."
"ขอบคุณจ้ะป้า.."
อ้อมออก ไปแล้วผมได้ยินเสียงป้านั่งฟังวิทยุอยู่คนเดียว คิดว่าเอาไงดีนา แล้วผมก็คิดได้ ผมรีบแต่งตัวออกมาทันที ซื้อกับแกล้มแล้วก็เหล้ามาขวดหนึ่งไม่รู้ว่าแกจะกินหรือเปล่าเหมือนกัน แต่ก็ช่างมันดีกว่าไม่ลอง ผมรีบกลับเข้าเดินเข้าห้องจัดแจงอาหารเรียบร้อยก็ออกมาเรียกป้าที่หน้าห้อง
"ป้าครับ..ป้า.."
"มีอะไร.."
"วันนี้เป็นวันเกิดผม..เออ..ผมก็เลยซื้อของมาฉลองวันเกิดหน่อยครับ..เลยมาชวนป้าไปนั่งทานอะไรที่เย็น ๆ ที่ห้องหน่อยครับ.."
"วันเกิดเหรอ..ก็ดีเหมือนกันนะ..เพราะเมื่อคืนป้าก็ได้มาหลายอยู่ว่าจะฉลองเสียหน่อย..เดี๋ยวป้าตามไปก็แล้วกัน.."
ผม กลับเข้าห้องอย่างตื่นเต้นเหลือเกินครับ ทวนมันเต้นงึก ๆ อย่างกับว่ามันจะรู้อะไรอย่างงั้นแหละครับ ผมนั่งรอสักครู่ป้าแกก็มาที่ห้อง เรานั่งกินกันอย่างสนุกสนานเลยครับ เพราะป้าแกอารมณ์ดีเป็นพิเศษ ผมพยายามสบตาป้าอย่างมีความหมาย จนกระทั่งเมาตึง ๆ กันแล้ว ส่วนผมก็เลิกกินโดยไม่ให้ป้าแกรู้ตัว แต่ก็พยายามให้ป้าแกกินให้มากเข้าไว้ จนกระทั่งป้าเมาได้ที่ก็เป็นโอกาส
ผม แกล้งทำเป็นเมา เดินไปเปลี่ยนเป็นนุ่งผ้าเช็ดตัวออกมาผืนเดียวแล้วลงมานั่งกินต่ออย่างไม่ รู้ไม่ชี้ สักครู่ผมก็นั่งชันเข่าขึ้นมาข้างหนึ่งกะว่าผ้ามันต้องเปิด และมันก็เป็นจริงครับ เพราะป้าแกจ้องมองทวนผมใหญ่เลยครับ มันนอนนิ่งก็เท่าขวดลิโพแล้วครับ หน้าป้าแกแดงกล่ำ ผมก็กินต่อทำเป็นไม่รู้เรื่อง
"เฮ้ย..อะไรนะ.."
ป้าชี้มาที่ทวนผม ผมก้มลงมองเงยหน้าขึ้นก็ยังเห็นว่าป้ายังจ้องอยู่ที่มันอยู่ ผมเอามือดึงมันออกมาเอามือรูดมันเล่นไปมา
"ทวนครับ..ทวน..ลองจับมันสิครับ"
"โฮ..ใหญ่แล้ว..อู..ใหญ่เหลือเกิน..ไหน..ไหน..ลองจับหน่อยสิ"
ผม รีบลุกขึ้นเดินมายืนตรงหน้าป้ายื่นเอวส่งทวนที่แข็งปั๋งไปข้างหน้า ป้าจับมันรูดอย่างที่ผมทำแล้วแกก็อ้าปากอมมันดูดเลียที่หัว ผมเสียววูบไปทั้งตัวเลยครับ นึกไม่ถึงว่ามันจะง่ายอะไรอย่างนี้ แกดูดเลียอยู่ที่หัวบานอย่างอร่อยปาก ผมเด้งเอวช้า ๆ มือแกก็รูดกระทอกอย่างแรง
"เสียวเหลือเกินครับ..ซี๊ด..โอยยย.."
"มาเลียให้ป้าด้วยสิ..หงี่เหลือเกินแล้ว.."
ป้า แกลงนอนถลกผ้าถุงขึ้นมาอยู่ที่เอว ถ่างขาอ้าเอามือเปิดปากร่องเสียวเห็นภายในแดงแจ๋เลยครับ ผมรีบก้มหน้าลงไปที่เนินร่องเสียวของป้าอย่างลืมตัว ลงมาที่ปากร่องเสียวผมดูดเลยครับ รสชาติมันออกเค็ม ๆ นิด ๆ แต่ผมก็ไม่สนใจอะไรทั้งนั้นรีบเอาลิ้นออกมาเลียตวัดไปตามซอกหลืบตวัดไปตวัด มาจนฉ่ำเยิ้มทั่วทั้งร่องเสียว
"โอยยย..ซี๊ด..เสียวเหลือเกิน..ไม่เคยโดนลิ้นมาก่อนเลย..ซี๊ด..เสียวเหลือเกิน..อูวว..ซี๊ด..ดูดอีกสิ..ซี๊ด..ป้าชอบ"
ผม เปิดปากร่องเสียวอีกครั้งเอาปากยื่นเข้าไปแล้วดูดอยู่หลายครั้ง ป้าส่ายร่อนเอวอย่างหนัก ผมเอาหน้าออกมากะว่าจะเอาทวนแทงร่องอยู่แล้ว แต่ผมก็ต้องชะงักเลยครับ เพราะอ้อมมายืนมองผมอยู่ตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้เหมือนกัน
"อ้อม.."
"อุ๊ย..อีอ้อม..เอ็งเข้ามาทำไม.."
"หนู..หนู.."
"ไม่ต้องพูดอะไรทั้งนั้น..เอ็งมานี่เลย..เอ็งทำให้ป้าสุขมามากแล้ว..เดี๋ยววันนี้ป้าจะทำให้เอ็งสุขมั่งมานี่.."
ป้า ดึงมืออ้อมมาแล้วจับอ้อมนอนลง ป้าเอาจมูกไซร้ตามซอกคอ มือสองข้างก็บีบเคล้นคลึงที่เต้านม เป็นโชคแล้วครับ ผมไม่รอช้ารีบดึงกางเกงอ้อมออกจนไม่เหลืออะไร เอาหน้าซุกลงที่ร่องเสียวเอาลิ้นเลียที่เม็ดติ่งเสียว ผมระรัวลิ้นอย่างไม่ยั้ง ที่ดิ้นเมื่อกี้ก็หยุดลงเป็นมาแอ่นเนินสวาทถ่างอ้าซ่า ผมเอาลิ้นแทงเข้าร่องเสียวควานลิ้นเก็บหยาดฉ่ำเยิ้มที่เอ่อที่ปากร่องเสียว จนหมด ป้าขึ้นคร่อมที่หน้าอ้อมเอาเนินเสียวขยี้ที่ปากของอ้อมอย่างเมามัน
ผม เห็นลิ้นอ้อมตวัดไปมาคงหงี่เต็มที่แล้ว ผมเอาทวนมาจ่อที่ปากร่องเสียวอ้อม กดมันเข้าไปอย่างแรง อ้อมสะดุ้งตวัดขาไปมาจะร้องก็มีร่องเสียวป้าปิดอยู่ที่ปากเสียแล้ว ผมดันเข้าไปดันเข้าไปจนสุดลำ ชักออกมาเด้งแทงเลยครับ แทงซ้ายแล้วเด้งมาแทงขวาอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง อ้อมดิ้นพล่านเลยครับแต่มันก็เป็นเพียงครู่เดียวเท่านั้น เพราะตอนนี้อ้อมเด้งเนินสวาทขึ้นรับผมอย่างเต็มที่ เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังระงมไปทั่วทั้งห้อง
ผมจับขาขึ้นมาพาดที่บ่าทั้ง สองข้างเอามือยันพื้นเอาไว้แล้วเด้งแทงอย่างไม่ยั้ง อ้อมส่ายร่อนเอวน่าดูเลยครับ บางครั้งก็เด้งรับทวนที่จมเข้าร่องเสียวหนักหน่วง ป้าลุกขึ้นมาจากหน้าอ้อมหันมาทางผมยื่นเอาแอ่นมาที่หน้า ผมเอาลิ้นออกมารับร่องเสียวป้าทันทีเลยครับ ป้ารีบเอามือมาจับที่หัวผมเอาไว้กดแน่นแล้วส่ายบั้นท้ายขยี้เนินอย่างร้อน ร่าน ปากก็ร้องครวญครางแข่งกับเสียงของหลาน
"ซี๊ด..โอยยย..เสียวเหลือเกิน..ซี๊ด..รู้ว่าเสียวอย่างงี้กูเอาผัวนานแล้ว..โอยย..ซี๊ด..เสียวร่อง..ซี๊ด.."
" ซี๊ด..โอยยย..ซี๊ด..พี่จ๋ากระแทกหนัก ๆ ..โอยย..แรงเลยพี่..โอวว..เสียวร่องเสียวเหลือเกิน..ซี๊ด..โอยยย..หนูไม่.. โอยย..ไม่ไหวแล้ววว..โอยยย"
ปากร่องเสียวอ้อมขมิบรัดตอดทวนผมหลายครั้ง เนื้อตัวกระตุกเกร็งสักครู่ก็นิ่งลง ป้าเห็นอย่างนั้นก็ขึ้นคร่อมร่างอ้อม ผมรีบดึงทวนออกมา ป้าลงไปนอนถ่างขาเอาเนินเสียวถูที่เนินสวาทของอ้อม ผมไม่รอช้าเอาทวนจ่อที่ปากร่องเสียวของป้ากดพรวดเดียวมันจมมิด ป้าสะดุ้งเฮือกเงยหน้าร้องครางซี๊ดซ๊าด ผมเด้งอย่างเดียวเอามือมาจับที่เอวเอาไว้แล้วเด้งแทงอย่างแรงจนเนื้อตัวป้า สั่นไปทั้งตัว
"โอยยย..แน่นคับทั้งร่องเสียวเลย..ซี๊ด..โอยยย..รู้ว่า เสียวอย่างนี้ให้แทงร่องเสียวนานแล้ว..โอยยย..กระแทกทวนแรง ๆ เลย..ซี๊ด..เอาให้พังไปเลย..เอาแรง ๆ เลย..เอาให้มันฉีกเลย..โอยย เสียวอะไรอย่างนี้ ผัวจ๋า.เมียเสียวเหลือเกิน อย่าหยุดนะ..โอยย..หนักไว้..โอยย..ไม่ไหวแล้ว.."
"เดี๋ยวครับ..เดี๋ยว..ซี๊ด..เดี๋ยวเรามาพร้อมกันดีกว่าครับ...ซี๊ด..โอยย..ซี๊ด...ไม่ไหวแล้ว..โอยย.."
"ป้า..ซี๊ด..ไม่ไหวแล้ว โอยยย..อืยยยย..."
ผม ก็ไม่ไหวเหมือนกันครับ ร่องเสียวป้าตอดรัดขมิบเม้มที่ทวนอย่างหนัก มันเสียวทั้งตัว ผมเด้งหนัก ๆ อีกสองสามครั้งก็กระฉูดเข้าร่องเสียวป้าจนมันล้นออกมาอย่างเต็มคราบ แล้วเหตุการณ์มันก็สงบลงอย่างสุขเหลือสุข เพราะหลังจากวันนั้นเป็นต้นมาผมก็ต้องบรรเลงเพลงเอวสะท้านใส่ร่องเสียวสอง ร่องในเวลาเดียวกันแทบทุกวันเลยครับ
เราต่างถ้อยทีถ้อยอาศัยให้ความสุขแก่กันอย่างไม่เกี่ยงงอน ผมเป็นคนที่โชคดีที่สุดเลยครับ นึกไม่ถึงเลย ชื่นหัวทวนเหลือเกินครับ

เรื่องเสียว - เอาน้องเมีย

ผมชื่อ "นนท์" เป็นคนต่างจังหวัดมาเรียนและทำงานอยู่ในกรุงเทพฯ และได้กับแฟนเป็นคนต่าง
จังหวัดเหมือนกัน ก็เลยตกลงมาเช่าหออยู่ด้วยกัน ผมกับแฟนก็เอากันแทบทุกคืน บางทีวันหยุดมีโอกาสก็
เอากันกลางวันก็มี ผมและแฟนผมก็ถือว่าเป็นคนเซ็กส์จัดอีกคู่หนึ่งเข้าเรื่องกันเลยครับ เรื่องที่เกิดคือ น้อง
แฟนผมได้มาสมัครงานโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ เธอชื่อ"ข้าว" น้องข้าวอายุ19 แล้ว ผิวขาวอวบ
หน้าตาสดใสมาก ซึ่งน้องข้าวก็สนิทกับผมเร็วมากเนื่องจากน้องข้าวชอบฟังเพลง ผมเองก็เล่นกีตาร์ได้และ
ชอบฟังเพลง เราก็เลยเข้ากันได้ดี จนแฟนผมก็ดีใจที่เราเข้ากันได้ด้วยดี พอตกกลางคืนเวลาผมเอากับแฟน
ผมดึกๆ น้องข้าวรู้โดยตลอด เพราะผมสังเกตุเห็นเธอเอาผ้าห่มคลุมตัว แต่แอบมองรอดใต้ผ้าห่ม และผมยัง
สังเกตุเห็นตอนผมเอากับแฟนผมน้องข้าวยังแอบช่วยตัวเองไปด้วย จนวันหนึ่งแฟนผมต้องกลับไปหาแม่ที่
ต่างจังหวัด แต่น้องข้าวไม่กลับ เพราะว่าได้งานแล้วและเริ่มทำงานวันแรก เลิกงาน 4 ทุ่ม ผมก็ไม่ได้คืด
อะไรมาก ก็นอนดูหนังอยู่ น้องข้าวก็กลับมาถึงห้อง ก็ถามผมว่าพี่ดูหนังอะไรค่ะ ผมก็ตอบน้องข้าวไป ไอ้
ปืนโต .. น้องข้าวก็หัวเราะ แล้วก็คว้าผ้าเช็ดตัวไปอาบน้ำ .. ในหนังก็มีฉากเอากันระหว่างพระนาง ก็มีเสียง
ร้องครางของนางเอก ก็เลยมีอารมณ์ขึ้นมานึดนึง และก็นึกได้ว่าเสียงในหนังดังขนาดนี้ น้องข้าวอาบน้ำอยู่
อาจมีอารมณ์และช่วยตัวเองก็ได้ ก็เลยย่องไปที่ประตูห้องน้ำ แต่ปรากฏว่าไม่ได้ปิดประตูห้องน้ำเลย แง้มไว้
เฉยๆ ภาพที่เห็น น้องข้าวกำลังใช้นิ้วเขี่ยเม็ดแตดตัวเอง ซึ่งเธอยังไม่ได้อาบน้ำด้วยซ้ำ เห็นน้ำเมือกแฉะ
รอบกลีบหมด ผมก็ทำเสียงดังเดินมาเปิดตู้เสื้อผ้า น้องข้าวก็เลยหยุดเขี่ยแตด ทำเป็นอาบน้ำต่อ ผมก็เลยเรียก

" ..น้องข้าวอาบนานจัง พี่ปวดฉี่แล้ว ... "

เธอก็เลยรีบๆ อาบเสร็จ แล้วก็ออกมา ใส่ชุดนอน แล้วนั่งอ่านหนังสือ ผมก็เลยดูหนังต่อในใจก็คิดว่า ผมจะ
ช่วยน้องข้าวทำต่อให้เธอเสร็จหรือปล่อยไว้แบบนี้ ก็เลยเผลอหลับไปตื่นมาอีกทีเห็นน้องข้าวปิดทีวี ปิดไฟ
นอนข้างๆ ผม ก็เลยเริ่มเอามือจับแขนน้องข้าว แล้วก็ลูบไปยังหน้าอกไม่ใหญ่มาก แต่พอดีมือ นมแน่นดี คง
เป็นเพราะไม่ใหญ่เท่าของแฟนผมก็เลยไม่เหลว น้องก็นอนเฉยอีก ผมก็เลยรุกล้ำบี้หัวนม น้องข้าวก็หายใจ
แรงและแอ่นสู้มือผมอีก ก็เลยได้ใจถอดชุดนอนออกแล้วคร่อมตัวน้องข้าวแล้วดูดเลียหัวนมน้องข้าว น้อง
ข้าวเริ่มร้อง

" ซี๊ดดดดดดดด...อูยยยยยยยย... ๆ ๆ ๆ ... "

น้องข้าวเริ่มกอดผมแน่นแล้วจับหัวผมให้ผมจูบปากกับน้องข้าว น้องข้าวจูบเก่งมาก ลิ้นนุ่มตวัดลิ้นผมจน
ซ่านทั่วตัวเลย .. .. แล้วผมก็จูบลงที่นมอีก ควาวนี้มือไปลูบหว่างขาน้องข้าว น้ำแฉะออกมาเต็มหว่างขา ...
น้องข้าวร้อง

" ซี๊ดดดดด พี่จ๋าน้องข้าวเสียวววววววววมาก ... อยากมากกกกกกกกกเลยค่ะพี่.....พี่ช่วยเย็ด
น้องทีนะค่ะ น้องไม่โดนเย็ดมาหลายเดือนแล้วพี่ ..... ช่วยน้องด้วยยยยยยยย .... "

ผมก็ลากลิ้นลงมาเลียแตดให้ น้องข้าวกระตุ๊ก ผมกระหน่ำลิ้นรัวอีกรอบ น้องข้าวร้อง

" ซี๊ดดดดดด..โอ๊วววววว.....จาออกแล้วพี่จ๋า....น้ำจะแตกแล้วววววว.... "

มือน้องข้าวกดหัวผมให้แนบกับจิ๋มน้องข้าวแล้วน้องข้าวเด้าใส่ผมยิบเลย สักพักก็ร้องเสียงยาวววว

" ..แตกแล้ววววววววววววว.....เสียวสุดๆ เลยพี่จ๋า...... "

ผมก็ยังเลียให้ต่อในรูจิ๋มน้ำแตกออกมาเยอะมาก ผมก็บอก

" น้องข้าวหลั่งออกมาเลยนะครับ หลั่งให้เต็มที่เลย ปล่อยอารมณ์ให้เต็มที่นะ "

น้องข้าวยิ้ม แล้วก็บอกว่า

" พี่ น้องทำให้นะ "

น้องก็ผลักให้ผมนอนลงแล้วก็ขึ้นทับเริ่มจูบปากผมที่เปื้อนน้ำรักของเธอเอง และดูดลิ้นผมมือก็กำเจี๊ยวผม
แล้วรูดขึ้นลงเบาๆ และสลับนวดไข่ให้ด้วย.. เสียวมากเลย แฟนผมยังไม่เคยนวดไข่ให้ แต่น้องข้าวนวดไข่
ให้ด้วย ยิ่งไปกว่านั้น น้องข้าวลูบประตูหลังให้ด้วยยยทำให้ผมเสียวววกว่าเดิมอย่างมาก แล้วน้องข้าวก็เริ่ม
จูบลงมาถึงหัวนมผมแล้วดูดเลียหัวนมผม เสียวจริงๆ เลยครับ .. ไม่แค่นั้นนะครับ น้องข้าวก็เลียมาถึงเจี๊ยว
ผมแล้วดูดหัวไว้ส่วนที่เหลือก็รูดให้และนวดไข่สลับลูบประตูหลังผมอีก ผมก็เลยให้น้องข้าวหันก้นให้ผม
ทำท่า 69 ผมก็เริ่มดูดรูจิ๋มและเลียแตดให้น้องข้าวอีก น้ำน้องข้าวออกเยอะมากและร่อนส่ายก้นไว้ตลอด ผม
ก็เลยเอานิ้วกลางสอดเข้าไปในรูจิ๋มซึ่งเข้าง่ายและเอาน้ำรื่นๆ ไปถูกับประตูหลังแล้วค่อยสอดนิ้วเข้าประตู
หลัง น้องข้าวยิ่งซู๊ดปาก ร้อง

" โอ๊ววววว เสียวที่สุดเลยค่ะพี่ น้องข้าวไม่เคยโดนสอดรูหลังเลยค่ะ เสียวแปลกงัยไม่รู้ ซี๊ดดดดดดดด... "

ผมก็เด้าเจี๊ยวใส่ปากน้องเข้าว น้องข้าวก็ทั้งดูดและนวดไข่ผม ... ผมมีความสุขอย่างมากเลย ... ทำกันท่านี่
นานพอสมควรจนน้องข้าวร้องขอ

" พี่จ๋า....น้องอยากเต็มที่อีกแล้ววววววววว ขอน้องข้าวขย่มพี่ให้หนำใจนะค่ะ... "

ว่าแล้วน้องข้าวก็เลื่อนตัวเองลงไปถึงมังกรของผม แล้วจับมาถูแตดไปมา แล้วจ่อปากรูกดเข้าพรวดเดียวสุด
โคนเลยเรากระตุ๊กพร้อมกัน น้องข้าวซู๊ดดดดดดปากอย่างเสียว

" ของพี่ใหญ่และยาวจังค่ะ งี้เย็ดน้องให้มันส์ๆเลยนะ ... ถึงว่าพี่สาวน้องถึงรักพี่ขนาดนี้ ควยพี่ใหญ่ยาว
ขนาดนี้ ขอน้องได้ร่วมใช้ของพี่สาวด้วยนะ ... "

น้อง ข้าวขย่มไปพูดไปซู๊ดปากไป ผมก็เลยคว้านมสองเต้ามาเค้นหัวนมเพิ่มความเสียวให้ โดนที่ยังอยู่ในท่าน้องข้าวหันหลังนั่งขย่มผม .. ผมก็ใช้มือขวามาเขี่ยแตดให้น้องข้าวอีก .. น้องร้องด้วยความเสียววววอย่างสุด

" ซี๊ดดดดดดด..โอ๊วววววววววววววววววววว...... "

ขย่มผมอย่างบ้าคลั่งพร้อมร้องเสียงดังมาก ข้างห้องคงได้ยินหมด ... ผมเขี่ยแตดแรงขึ้น น้องข้าวขย่มแรงขึ้น
อีก จนร้อง

" กรี๊ดดดเสียวยาวววววววววววว... "

ในรูน้องข้าวตอดรัดมังกรผมแน่นรัวถัวยิบ ... แล้วร้องบอกผมด้วยเสียงแห่งความสุข

" ออกแล้ววววววววววววววว....น้ำแตกอีกแล้วววววววว..พี่จ๋า "

แล้วก็หงายหลังมาผิงบ่าผมไว้ ผมก็จูบเบาที่ซอกคอและกระซิบบอกว่า

" น้องข้าวสุดยอดเลย พี่เสียวมากเลยนะ รูน้องข้าวตอดดีจังเลย น้องข้าวก็ยังขย่มได้เร้าใจพี่มาก "

น้องข้าวยิ้มอย่างมีความสุข แต่ในรูน้องข้าวยังตอดรัดมังกรของผมอยู่ ผมยังไม่ออก ผมก็คลึ้งนมน้องข้าว
แล้วเราก็พูดชื่มชมกันและกันอย่างมีความสุข อยู่ในท่านี้ ผมก็เรื่มใช้มือเขี่ยแตดน้องข้าวอีก ทำให้น้องข้าว
เรื่มเสียวอีก .. น้องข้าวบอกว่า

" พี่จ๋าน้องข้าวอยากอีกแล้ว พี่ทำให้น้องข้าวอีกยกนะ ... "

แล้วน้องข้าวก็จูบปากดูดลิ้นผมด้วยความโหยหา .. แล้วล้มตัวนอนหงายอ้าขาออกพร้อมหยิบหมอนมารอง
ก้นไว้ แล้วบอกว่า

" .. พี่จ๋า...เย็ดน้องข้าวแรงๆเลยนะ อยากมากที่สุดแล้วววววค่ะ ... "

ผมก็จ่อมังกรไว้หว่างขา น้องข้าวก็จับชักให้สักพัก ก็มาถูแตดแล้วซี๊ดปากกกกก

" ซู๊ดดดดดเสียยยยยยยยดีจังเลยค่ะพี่ ... "

แล้วจับจ่อรูพร้อมทั้งยกขาพาดบ่าผม แล้วผมดันให้ลึกสุดโคนแล้วแช่ไว้ เราก็ประสานฝ่ามือเข้าไว้สองข้าง
แล้วผมก็เริ่มซอยยาวๆ สลับกับเด้าบดแตดน้องข้าว

" ... ซี๊ดดดดดดดโอ๊ววววววว เสียวจังเลยค่ะ..........เด้าแรงๆ กระแทกแรงๆ ค่ะ ... "

ผมรู้สึกได้ว่าหัวบานๆ ของผมชนกับปากมดลูดน้องข้าว เพราะปากมดลูกน้องข้าวบีบรัดได้สุดยอดมาก
เกินคำบรรยายจริงๆ ผมก็เลยรั้งเองน้องข้าวแล้วยกก้นน้องข้าวลอยจากฟูกแบบยกล้อ แล้วตอกลง ท่านี้
แหละสร้างความเสียวลึกถึงขั้วหัวใจน้องข้าว..น้องข้าวร้องอย่างไม่อายอีก พร้อมพูดและซู๊ดปากตลอดเวลา

" ... พี่จ๋า...เย็ดแรงๆ น้องข้าวเงี่ยนสุดๆๆ ... ตอกสุดโคนเลยนะพี่ เอาเข้ามาให้สุด "

ผมตั้งหน้าตั้งตาตอกเสาเข็มอย่างเต็มอารมณ์เงี่ยนของผมบวกกับน้องข้าว...น้ำเมือกของน้องข้าวไหล
ชโลมมังกรผมขาวข้นอบกลีบแฉะลื่นไปหมด .. อารมณ์น้องข้าวก็ถึงจุดระเบิดอีกครั้ง น้องข้าวร้องดังอีกครั้ง

" พี่จ๋า....แรงๆ ๆ ... สุดยอดดดดดด เสียวววววววววใจจะขาดดดดดดดดแล้วพี่...ซี๊ดดดดดดดดดด
โอ๊ววววววววววววววว...น้ำจะแตกอีกแล้วพี่จ๋า.... "

น้องข้าวกอดคอผมแน่น แล้วประกบปากผมดูดอย่างเร้าร้อน ในรูน้องข้าวก็ตอดตุ๊บๆ ๆ ๆ ถี่ขึ้นเรื่อยๆ ผมก็
เริ่มบำเรอน้องข้าวด้วยการอัดเด้าอย่างแรง น้องข้าวก็ร้องด้วยเสียงแห่งความสุขเกร็งไปทั้งตัวแล้ว

" ออออออออกกกกกแล้วววววววววววววววววววววว น้ำแตกอีกแล้วววววววววววววววพี่เย็ดเก่งจังเลยอ่ะ "

แล้วก็ให้ผมแช่ไว้ในรูให้ตอดเรื่อย .... ผมก็จบน้องข้าวเบาๆ ที่ปากและหอมแก้ม มือก็กุมนมสองเต้าไว้ ..
น้องข้าวยิ้มด้วยความสุขเต็มเปรี่ยม บอกผมว่า

" น้องข้าวรักพี่นนท์จัง .. เก่งและอึดขนาดนี้นะ ทั้งรักทั้งหลงเลยค่ะ .. แต่น้องข้าวกลัวพี่สาวจะรู้ ว่าน้องข้าว
แย่งความสุขจากพี่สาวค่ะ ... "

ผมก็ปลอบน้องข้าวว่า

" ก็อย่าให้รู้สิ ให้ผ่านคืนนี้ก่อน แล้วเราค่อยว่ากันนะ "

น้องข้าวยิ้มอีกครั้ง.. ผมก็เริ่มซอยยาวๆ นุ่มๆ เข้าออกๆ ในรูน้องข้าว สักพักน้องข้าวก็เสียวอีก .. แต่น้อง
ข้าวบอกว่า

" อยากดูดให้พี่ก่อนค่ะ ให้น้องดูดหัวบานๆของพี่ก่อนนะค่ะ อยากทำให้พี่มีความสุขบ้างค่ะ ถ้าอยากหลั่งก็
ปล่อยเข้าปากน้องข้าวเลยนะ ... "

แล้วน้องข้าวก็จูบปากผมจ๊วบนึง แล้วก็ขยับตัวถอนมังกรผมออก น้ำน้องข้าวไหลนองออกมาเปื้นผ้าปู แล้ว
ก็คว้าควยผมเข้าปากดูดอย่างเมามัน ผมคุกเข่าให้น้องข้าวดูดอย่างเสียวสักพัก ผมเริ่มเอานิ้วไปลูบร่องเสียวที่
เต็มไปด้วยน้ำเมือกของน้องข้าว น้องข้าวเริ่มส่ายก้นรับนิ้วผม ผมก็เลยใช้นิ้วกวาดน้ำเมือกมาไว้ที่ประตู
หลัง(รูก้น) แล้วใช้นิ้วสอดเข้าไปในรูก้น น้องข้าวร้อง

" ซี๊ดดดดดดดดดดดอูยยยยยยยยยพี่ ... เสียวจัง ... "

แล้วน้องข้าวก็ดูดให้ผมต่อ ผมก็เลยเปลี่ยนจาก 1 นิ้วเป็น 2 นิ้ว เข้าไปได้ น้องข้าวก็ร้อง

" เสียยยยยยยจังค่ะ อย่าหยุดค่ะ เสียวววววววว... "

แล้วก็ถอนปากออกจากควยผมพร้อมส่ายก้นซู๊ดปาก...แล้วก็มาจูบปากกับผมแล้วก็กระซิบข้างหูผมด้วย
เสียงกระเส่ามาก เสียงแห่งความอยาก พูดแบบปากสั่นๆ อยากจนปากสั่นว่า

" .. พี่จ๋า..น้องข้าวอยากทางประตูหลังจัง พี่ช่วยเย็ดรูหลังนะ น้องข้าวยังไม่เคยโดนรูหลังมาก่อนเลย พี่ใช้
นิ้วทำซะน้องอยากมากแล้ว ช่วยเย็ดรูหลังให้หน่อยนะค่ะ...เสียววววววววจังงงงงงงงงงงเลยพี่ ... "

แล้วน้องข้าวก็ดูดปากผมอีกครั้ง ผมก็บอกว่า

" ได้สิ พี่ก็อยากเย็ดรูหลังอยู่แล้วจ๊ะ "

น้องข้าวก็ก้มโค้งหันหลังให้ผม ผมจับมังกรผมกระแทกเข้าไปในรูจิ๋มของน้องข้าวก่อน ในรูตอดของผมไว้
แน่น ผมก้มลงจูบต้นคอ น้องข้าวบอกว่า

" อยากทั้งสองรูเลยค่ะพี่ "
" เอารูหน้าให้ควยพี่ลื่นน้ำก่อน แล้วจะเอาเข้ารูหลังให้นะ น้องข้าวจะได้ไม่เจ็บ... "

น้องข้าวก็หัวเราะเบาๆ ... ผมถอนควยออกจากรูหน้า แล้วใช้มือเขี่ยแตดน้องข้าว ... แล้วจับควยจ่อรูหลัง
พร้อมกับดันเข้าไปทีละนิด น้องข้าวซู๊ดปาก

" .. โอ๊ววววววววววววเสียยยววววววววววดีจังเลยค่ะ...เสียวววววววแปลกๆ งัยไม่รู้ค่ะ ... พี่เอาเข้าให้สุดเลย
ค่ะ ... โอ๊วววววววววววววววซี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด.... "

ผมซอยยยยยยาวๆ .. ฟิตมากเลย ... แน่น..รูรัดท่อนควยผมอย่างคับ น้องข้าวววววร้องงงงงงงง

" โอ๊ววววววววววซี๊ดดดดดดดดดดดดดดด ... "

ส่วนมือที่เขี่ยแตดให้ก็เริ่มรัวๆ มืออีกข้างก็บีบเค้นนม น้องข้าวร้องไม่เป็นภาษา สร้างความเสียวและสะใจ
ให้ผมเป็นอย่างมาก ผมซอยเร็วและแรงมาก น้องข้าวกระแทกสวนกลับอย่างไม่ยอม ต่างคนต่างเด้ากัน
อย่างสุดแรง .. เหงื่อผมไหลเต็มหลัง น้องข้างร้องไม่หยุด ... ผมก็สุดที่จะทน ... น้องข้าวกรีดเสียงร้องอย่าง
โหยหวน

" โอ๊ววววววววววววว โอ๊วววววว...พี่จ๋าเย็ดแรงๆ พี่จ๋าๆ ... น้องข้าวรักพี่ที่สุดดดดดดด...น้อง
ข้าวจะไม่ไปให้ใครเย็ดอีกแล้วววววววววววว จะให้พี่คนเดียวววว...ให้น้องข้าวววเป็นเมียพี่อีกคนนะค่ะ...
โอ๊วววววววววว...เสียววววววววว...ซี๊ดดดดดด...น้องข้าวจะออกอีกแล้วววววววววววว .... เร็วๆ ๆ ๆ ... แรงๆ
... แรงอีก ๆ ๆ ๆ ๆ .... โอ๊วววววววววววววววววววว... "

ผมกระหน่ำตามคำเรียกร้อง ... น้องข้าวร้องดังมาก

" โอ๊วววววววววววววววววววว....แตกแล้ววววววววๆ ๆ ๆ .... น้ำแตกแล้ววววววววววววววววววว... "

แล้วก็ฟุบกับที่นอน ผมซอยต่ออีกสักพัก .. ก็สุดจะกลั้นแล้ว

" ... น้องข้าวววววจ๋า...พี่จะออกแล้วววววววววววว น้ำพี่จะพุ่งออกแล้วววววววว ... "

น้องข้าวบอกว่า

" พี่จ๋า...เอาออกมาให้ข้าวดูดให้นะ..หลั่งในปากข้าวนะพี่.... "

ผม ชักออกมาจากรูก้น น้องข้าว คว้าไปดูดจ๊วบๆ ...อย่างอร่อยแล้วชักให้อีก ผมสุดที่จะกลั่นต่อไปได้ จับหัวน้องข้าวแล้วเด้าใส่อย่างมันส์ในอารมณ์แล้วปล่อยพุ่งออกในปากน้อง ข้าว.. น้องข้าวทั้งดูดทั้งชักและนวดไข่ให้ ...ผมโดนน้องข้าวรีดน้ำจนหมดหยดสุดท้าย แล้วก็หงายหลังนอน น้องข้าวก็ขึ้นมาทับแล้วจับของผมสอดเข้าในรูจิ๋มของตัวเอง แล้วจูบปากผม พร้อมกระซิบว่า

" ... ผัวววววววววววขา...เมียมีความสุขจัง .. รักเมียคนนี้ด้วนะ ... อยากให้เอานานค่ะ .. "

ในรูน้องข้าวก็ยังตอดตุ๊บๆ อยู่ ผมเพลียมาก ก็เลยหลับไป .... ตื่นมาเกือบแปดโมงเช้า ... น้องข้าวก็ยังหลับ
อยู่ผ้าห่มปิดนมไว้ แต่ส่วนล่างอ้างน้ำยังเยิ้มอยู่เลย ผมก็เริ่มใช้นิ้วเขี่ยแตดอีก น้องข้าวรู้สึกตัวตื่นลืมตา แล้ว
ยิ้ม...อย่างน่ารัก

" ต่ออีกหรือค่ะ .. "

ผม ก็เย็ดน้องข้าวอีกรอบ น้องข้าวขึ้นสวรรค์ไป 3 ผมหลั่งน้ำมากให้น้องข้าวกินอีกที แล้วก็หลับไป น้องข้าวก็อาบน้ำไปทำงานตอน 10 โมงเช้า ผมนอนจนบ่ายโมงแล้วตื่นมาอาบน้ำกินข้าว บ่ายสามโมง แฟนผมกลับมาจากต่างจังหวัด ก็มาอย่างหิวโหย มาถึงก็กอดจูบผมอย่างเร่าร้อน ผมยังเพลียๆ อยู่ ก็เลยให้แฟนไปอาบน้ำก่อน ผมก็เลยหาน้ำหวานเย็นๆ ชงกินสักแก้ว แล้วสดชื่น พอแฟนอาบน้ำเสร็จ ผมก็โดนแฟนดูดด้วยปากแข็งขึ้นมาแล้วแฟนก็ขึ้นค่อมขย่มผม ม้วนเดียวจบ...แล้วแฟนฟุบบนอกผมแล้วก็หลับไป ....หลังจากวันนั้นมา ผมรู้สึกงัยบอกไม่ถูก กลางคืนแฟนก็จะให้เอา แต่สงสารน้องแฟน ต้องนอนดูผมเอากับแฟน คงทรมานมาก ผมก็รอเวลาที่แฟนไม่อยู่จะได้เอากับน้องแฟนอีก ....

Arisa Oda Bikini ในอ่างน้ำถอดนมโชว์

Mariko Okubo มาใหม่อีกแล้วช่วยดูหน่อยว่า x รึเปล่า

Mika Orihara มาแนะนำตัวโพสท่าเล่นซะเสียว

Miho Kato มาดูเธอแนะนำตัวว่าสัดส่วนเท่าไร

Nokia E71 Unlocked Cell Phone with 3.2 MP Camera, 3G, Media Player, GPS - U.S. Version with Warranty (Gray)

The latest email-optimized device from the Nokia E-series, the sleek and slender Nokia E71 makes it easy to stay on top of your email inbox with a full QWERTY keyboard and support for corporate communication via Microsoft Exchange. It's ready to run on 3G networks here in the U.S. (850/1900 MHz UMTS/HSDPA), enabling fast downloads and streaming multimedia while on the go. It also includes integrated Wi-Fi connectivity (802.11b/g) for accessing open networks at work, at home, and on the road from a variety of wireless hotspots.The svelte stainless steel Nokia E71 keeps you mobilized with a broad range of personal and professional messaging needs.
Other features include a 3.2-megapixel camera/camcorder, Bluetooth for handsfree devices and stereo music streaming, MicroSD memory expansion (up to 8 GB), built-in A-GPS and Nokia Maps application, and up to 10.5 hours of talk time on standard GSM networks.

This U.S version of the unlocked Nokia E71 can be used with a GSM network service provider and it provides quad-band connectivity (850 MHz, 900 MHz, 1800 MHz, 1900 MHz). It does not come with a SIM card, and it requires that you provide a SIM card for usage with your selected service provider. This phone comes with a one-year warranty from a third party provider.

Phone Features
With a stainless steel case, etched graphics, and cool metallic finish, the Nokia E71 is as stylish as it is functional. It's complemented by a 2.4-inch LCD screen with a 320 x 240-pixel resolution and support for 16 million colors. The full QWERTY keyboard makes it easy to compose and respond to email with just one hand. It features intelligent input with auto-completion, auto-correction, and learning capability for fast and error-free typing. The E71 also offers two customizable Home Screen views with active stand-by plug-ins and application shortcuts for fast and easy switching betweenbusiness and personal modes. This phone has a 110 MB internal memory, which can be expanded via optional MicroSD memory cards (up to 8 GB in size).

The Nokia E71 comes fully equipped for easy-to-install and easy-to-use professional and personal email. People who use Microsoft Exchange at work can access their email using the Mail for Exchange mobile email client, which comes pre-loaded. You'll enjoy reliable real-time access to your email, calendar, contacts and tasks, as well as be able to download attachments like Word, Excel, Powerpoint or PDF files directly to the device.

The Nokia E71 also supports email accounts from more than a thousand internet service providers (ISPs) around the world, as well as Gmail, Yahoo! mail and Hotmail. Additionally, it supports the Nokia Intellisync Wireless Email solution as well as third party email solutions like System Seven and Visto Mobile.In addition to fulfilling your corporate needs, the E71 offers a 3.2-megapixel camera/camcorder, multi-formate digital audio/video player, and sterel Bluetooth streaming.
In addition to serving entrepreneurs and smaller businesses, the Nokia E71 comes fully equipped with a robust suite of enterprise grade features, including a built-in encryption functionality for both the device memory and for the memory card. The phone also includes integrated mobile VPN support that gives mobile professionals access to their company intranet, and device lock and wipe to protect corporate information.

This phone provides Bluetooth version 2.0 wireless connectivity with EDR (enhanced data rate), and includes profiles for communication headset, handsfree car kits, and sharing of contacts and calendar events. With the A2DP Bluetooth profile, you can stream your music to a pair of compatible Bluetooth stereo headphones.The E71 measures 0.39 inches thin.
The 3.2-megapixel camera offers a wealth of high-end photography features, including autofocus, a digital zoom, LED flash, white balance modes, center-weighted auto exposure, multiple scene modes, and a self timer. The phone's main camera can also capture video clips up to 320 x 240 pixels (at 15 frames per second) at up to 1 hour in length, and it offers several adjustments including scene and white balance. Additionally, the E71 has a secondary, lower resolution camera on the front (QCIF resolution, 128 x 96) that can be used for making video calls (requires compatible network).

Take your media with you when you're out on the go. With the built-in RealPlayer software, you can stream and download your favorite content onto the phone, giving you access to the latest news, sports, and entertainment updates. Or sync up with your PC and play the music and movies stored on your hard drive. It's compatible with a wide variety of digital audio formats (including MP3, AAC/AAC+/eAAC+, abd WMA). You can listen to your favorite radio programs via the integrated FM radio, and the Visual Radio feature lets you see information about songs or artists.

View web pages as they were originally intended with the integrated Nokia Web Browser, which enables you to zoom out to a full screen view of the entire page using the Mini Map feature. Find the section you want and then zoom in to the content you need. The text instantly adjusts to the size of your screen. The browser also keeps a history of your browsing so you can quickly get back to where you started.

The integrated A-GPS and preinstalled Nokia Maps help you explore and locate new places, whether in another country or just around the corner. With access to more than 15 million points of interest, you can locate and navigate to the most interesting sights, bars or restaurants wherever you are. You can also send map excerpts and routes to friends by MMS or save map screen shots to the gallery.

Other features include:

 • Advanced contacts database: multiple number and e-mail details per contact, contacts with images
 • Speaker dependent and speaker independent voice dialling
 • Voice recorder
 • 2.5 mm Nokia AV connector
 • Up to 18 hours of music playback
 • Synchronize music with Windows Media Player
 • Streaming media (audio - .rm, .eAAC+; video - .3gp, mp4, .rm)
 • Email protocols: IMAP, POP, SMTP; IMAP IDLE support
 • Messaging: SMS, MMS (distribution lists for messaging; text-to-speech message reader)
 • Infrared and USB connectivity
 • Support for local and remote SyncML synchronization, iSync, Intellisync, ActiveSync
 • Organization tools: alarm clock, calendar, to-do list, active notes
 • Flash Lite 3.0 and Java MIDP 2.0
 • Bluetooth version 2.0 with the following profiles: A2DP (stereo music streaming), AVRC (remote control), HFP (hands-free car kits), HSP (communication headsets), BIP (for sending images to another device), DUN (dial-up networking), FTP (file transfer), OPP (object push for business cards, calendar items, and pictures)

Built for Messaging, Inside and Out
Enjoy full access to business and personal email, even when you're away from your desk. Nokia E71 includes an improved email application that offers impressive new features and reduces the number of clicks needed to perform common tasks. The Nokia E71 includes an enhanced email setup Wizard that helps configure your email accounts. You can set up most popular Internet email (IMAP/POP protocols) accounts in just a few clicks. Business email (e.g., Mail for Exchange) can also be set up if additional details are entered.

Chat with friends and colleagues on the move with instant messaging applications such as Windows Live Messenger and Yahoo! GO, just like you would on your computer. The first thing you need to do is install Messenger, which is free of charge, and available via download. Select Menu > Download! > Windows Live.

Home Screen
Keep the information and features that are important to you at your fingertips. You can define two separate Home screens for different purposes, such as one Home screen for work and another for free time. Your personal Home screen can contain shortcuts to leisure features such as your personal email, FM radio, MP3 player, and camera. To change from one home screen to another, scroll to the Switch Mode shortcut and press the scroll key.

There are three different areas on the Home screen: an application area that provides shortcuts to your favorite applications, an information area that lets you know about events such as upcoming calendar entries, and a notification area that alerts you to events such as missed calls.

One-Handed Typing
The new narrow design of the Nokia E71 makes one-handed typing possible. Every key on the device is reachable with one hand, and the intelligent user interface allows for key functions to be preformed with one hand. It features intelligent technology for text recognition, which can be enabled by the user. The technology is the QWERTY version of technology found on other Nokia devices. It features auto completion, auto correction, and the ability to learn. Open a new message and type "Thnks." The missing letter is filled in: "Thanks."

The Nokia E71 also features long press capabilities. You can type numbers or other characters behind the Fn key by simply long pressing the corresponding key. For instance, long pressing the "R" key to type the number "1."

Vital Statistics
The Nokia E71 weighs 4.44 ounces and measures 4.49 x 2.24 x 0.39 inches. Its 1500 mAh lithium-ion battery is rated at up to 10.5 hours of talk time on GSM networks (4.5 hours on 3G networks), and up to 17 days (400+ hours) of standby time. It runs on the 850/900/1800/1900 GSM/GPRS/EDGE frequencies as well as U.S. 3G networks (850/1900 MHz UMTS/HSDPA).

Product Description
Making the most of your day at work and away, Nokia E71 is mobile efficiency, beautifully styled.

View more>>>

ขอขอบคุณทุกเรื่องราวของสมาชิก ทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อความเสียว มากมาย...